1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Xe Đẩy Cho Bé 3 Tháng Tuổi Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Mua sắm, thời trang' bắt đầu bởi ha cong huy, 13/8/18.

 1. ha cong huy

  ha cong huy New Member

  Chọn xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi không giống với những tiêu chí chọn xe của những trẻ đã 1 tuổi hoặc 2 tuổi. Vì vậy các mẹ cần lưu ý để chọn xe đẩy phù hợp với độ tuổi của con.
  Dưới đây là những tiêu chí bố mẹ cần lưu ý khi chọn xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi:


  Chọn xe đẩy có 3 tư thế
  Các dòng xe đẩy cao cấp hiện nay đều được thiết kế 3 tư thế để phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Đối với trẻ 3 tháng tuổi, bố mẹ bắt buộc phải chọn xe đẩy có tư thế nằm bởi vì giai đoạn này trẻ chỉ có thể nằm mà thôi. Tuy nhiên mua xe một lần nhưng bố mẹ phải tính đến việc sử dụng lâu dài, đó là khi trẻ đã bước qua giai đoạn nằm, chuyển sang ngồi hoặc đứng. Vì vậy xe đẩy không những phải có tư thế nằm mà còn phải ngồi và ngả được.

  [​IMG]

  Chọn xe đẩy 3 tư thế cho trẻ 3 tháng tuổi

  Chọn xe đẩy có nhiều chức năng

  Ai bảo xe đẩy ngày nay chỉ có nhiệm vụ đẩy bé đi chơi? Sai lầm nhé! Xe đẩy ngày nay được tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm, đó là nôi ngủ di động, ghế ngồi ô tô và ghế ăn dặm cực kỳ tiện lợi. Đối với trẻ 3 tháng tuổi chắc chắn sẽ cần đến chức năng nôi ngủ di động nhưng bố mẹ cũng cần quan tâm đến 2 chức năng còn lại “để dành” cho trẻ dùng về sau.


  Chọn xe đẩy bánh to, giảm shock tốt

  Các ông bố bà mẹ có một sai lầm lớn khi chọn xe đẩy cho bé đó là mua bằng cảm tính, nghĩa là cái nào đẹp, cái nào bắt mắt thì mua. Nhưng mà đối với trẻ 3 tháng tuổi thì yếu tố bắt mắt chưa cần thiết cho lắm, mà quan trọng là nằm trong xe có thoải mái không. Muốn trẻ thoải mái buộc bố mẹ phải mua cho trẻ những chiếc xe đẩy tốt, tốt nhất chính là khả năng giảm shock.

  [​IMG]

  Chọn xe đẩy giảm shock tốt cho bé 3 tháng tuổi


  Chọn xe đẩy có chất liệu vải tốt

  Làn da của trẻ 3 tháng tuổi cực kỳ nhạy cảm và dễ bị thương tổn. Chỉ một va chạm nhỏ thôi cũng khiến trẻ bị đau đớn và khó chịu rồi. Bố mẹ chắc chắn không muốn điều đó xảy ra đúng không nào? Vậy thì hãy lưu tâm đến chất liệu vải khi lựa chọn xe nhé! Hãy chọn xe sử dụng vải mềm mại, thoáng khí và an toàn với làn da của trẻ.


  Chọn xe đẩy đẹp, sang trọng

  Tiêu chí này dành cho bố mẹ nhiều hơn là trẻ. Bạn biết đấy, xe đẩy sẽ được dùng từ khí trẻ 3 tháng tuổi cho đến lúc trẻ lớn lên khoảng 3, 4 tuổi mới thôi. Bạn chọn một chiếc xe đẹp thì khả năng bạn chán và muốn thay xe là không có. Chọn xe đẹp, sang trọng bản thân bạn sẽ thích sử dụng hơn. Hãy chọn xe làm sao mà mỗi lần đẩy con đi ra đường bạn cảm thấy thoải mái và tự hào, chứ không phải mua xe xong giấu kỹ trong nhà vì nó quá xấu.

  Ngoài những tiêu chí kể trên, khi mua xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi bố mẹ còn phải quan tâm đến vấn đề: Có thiết kế đồ chơi trên xe không? Màn chụp có rộng không? Chỗ để đồ có thoải mái không? Xe có thể gấp gọn không? Trọng lượng xe nặng hay nhẹ?...
   

Chia sẻ trang này