1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
    Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    Dismiss Notice

Visa du lịch tại Sài Gòn cần hồ sơ nào ?

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi TrieuVA, 1/11/18.

  1. TrieuVA

    TrieuVA New Member

    Làm Visa Du Lịch Phải Có 4 Loại Giấy Tờ Sau !!!


    1 - Hồ sơ nhân thân.
    2 - Hồ sơ chứng minh công việc.
    3 - Chứng minh tài chính.
    4 - Giấy tờ chứng minh kế hoạch chuyến đi.

    [​IMG]


    Với 1 số đất nước miễn xin visa hay nới lỏng thủ tục làm visa cho du khách Việt Nam, đây là những giấy tờ cần thiết để bạn được nhập cảnh vào nước họ.



    ✅ Xem chi tiết từng loại giấy tờ tại đây: bit.ly/2RqKbSf

    Về công ty du lịch Thái Dương: xingiahanvisa.net/du-lich-thai-duong-gioi-thieu
     

Chia sẻ trang này