1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Việc thiết kế website spa liệu có đem lại hiệu quả

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi levubaoanh, 8/1/17.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  HALIDU nhận được khá nhiều câu hỏi của những chủ đầu tư dịch vụ spa với mức kinh doanh khởi đầu nhỏ thắc mắc rằng việc thiết kế website spa có đem lại hiệu quả hay không? Điều này cũng là thường tình, bởi nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ spa tương tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng các kênh khác nhau như Youtube, Facebook,....Vậy thì bài viết dưới đây của Thiết kế web HALIDU sẽ giải đáp những câu hỏi trên đây mà bấy lâu nay khiến bạn đau đầu.

  [​IMG]

  Đầu tiên, HALIDU xin trình bày về những lợi ích mà việc thiết kế website spa đem lại:

  - Giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với quý khách hàng tiềm năng, không phụ thuộc vào thời gian và không gian 24/24h mỗi ngày.

  - Một hình thức quảng cáo rất tiết kiệm và hiệu quả.

  - Quảng bá thương hiệu thuận lợi, mọi lúc mọi nơi.

  - Bạn có thể tư vấn, cung cấp những kiến thức về sức khỏe, làm đẹp cũng như những lĩnh vực liên quan đến spa và làm đẹp, từ đó gây dựng được niềm tin của quý khách hàng tiềm năng.

  - Phương thức triển khai chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất thông qua những kênh quảng cáo tiêu biểu như của Google như Adwords.

  - Niềm tin khi sử dụng dịch vụ là điều quan trọng nhất mà dịch vụ làm đẹp, spa nên tạo dựng. Vậy nên việc bạn thiết kế một website sẽ xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như quy trình và đảm bảo của bạn đối với quý khách hàng khi sử dụng hoặc có ý định sử dụng dịch vụ của bạn.

  Bạn biết không dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì việc sở hữu một website spa cũng đem lại những giá trị thiết thực như trên đây.

  Bên cạnh đó, bạn có biết là chi phí thiết kế một website spa không chênh lệch so với các hình thức marketing trên Facebook, Yutobe,..Việc tạo một kênh quảng cáo trên Facebook không phải rẽ cũng như khi tăng các tương tác nhằm chạy quảng cáo trên Facebook,.không phải dễ dàng.

  Vậy nên việc thiết kế website spa không những bạn chỉ cần đầu tư một lần cùng với chiến lược quảng bá SEO hiệu quả mà bạn còn tiết kiệm được chi phí những công đoạn, hình thức quảng cáo hơn so với truyền thống rất nhiều.

  Hi vọng rằng những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn trả lời được câu hỏi thắc mắc bấy lâu nay của mình. Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website spa thì hãy liên hệ với HALIDU chúng tôi nhé.

  Điện thoại:0967.736.117
   

Chia sẻ trang này