1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Vị trí dự án the elysium tower có tốt không?

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi trinhhung336, 14/5/18.

 1. trinhhung336

  trinhhung336 Member

  Bây chừ, xu hướng mua căn hộ đang trở thành phổ biến ở các thành phố và đô thị lớn đặc biệt là dự án the elysium tower. mặc dầu sống trong một căn hộ không phải luôn hiệp với cả thảy mọi người, tuy nhiên việc được sống chung và hòa nhập với cộng đồng là một ích lợi bạn có thể tìm thấy khi ở trong một chung cư. Đồng thời, việc mua một căn hộ chung cư bình thường luôn rẻ hơn so với những người mua nhà phố.

  [​IMG]

  Nhìn chung các dự án chung cư như dự án the elysium quận 7 đều được truyền bá có những tiện ích tiêu biểu như: Trung tâm thương nghiệp, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm nhặt, phong cảnh, cây xanh... Đây là những tiện ích tương đối cơ bản song để “đạt chuẩn” tiện ích cao cấp thì không phải dự án nào cũng có được.

  Thí dụ như tiện ích về khu vui chơi ngoài trời, không như căn hộ elysium tower quận 7 có những dự án khu vui chơi ngoài trời bản tính chỉ vài m2 và được đặt vài thứ đồ chơi bằng nhựa, không đủ để 10-20 em nhỏ chơi cùng lúc trong khi cư dân tới vài ngàn người.

  Nhiều dự án có truyền bá là có không gian xanh, nhưng tỷ lệ phủ xanh là bao lăm, không khí lưu thông trong khu và trong từng căn hộ như thế nào,… đều là những điều quyết định một dự án có phải là môi trường đáng sống hay không?.

  Các “cư dân thông thái” ngày nay sẽ đòi hỏi chất lượng thực tế của các tiện ích đó, có đạt chuẩn cao cấp trong một không gian thực thụ đáng sống hay không”?

  Chính bởi vậy mà nhiều người đã quyết định tuyển lựa một dự án nhà ở, khách hàng không chỉ quan hoài đến vị trí, tiện ích và thiết kế của căn hộ mà còn tìm hiểu năng lực, kinh nghiệm của chủ đầu tư tiến hành dự án. do vậy, dự án The Elysium của Đức Long Group không chỉ vấn bởi nhiều tiện ích trội mà còn gây ấn tượng với khách hàng bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ.

  Xem thêm dự án căn hộ the Elysium tower
   

Chia sẻ trang này