1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Vì sau cần phải mua bảo hiểm du lịch châu Âu

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi annhien2212, 9/6/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Hiện nay bảo hiểm du lịch châu âu được thành làm 2 dạng: gói bảo hiểm du lịch Châu âu toàn diện cùng với gói bảo hiểm du lịch Châu âu cơ bản. Vì thế khi được Tư vấn mua gói bảo hiểm du lịch bảo việt thì các khách hàng cần phải lưu ý đến gói bảo hiểm do đại chính sứ quán những nước yêu cầu và khoản chi phí mà các bạn có thể bỏ ra cũng như là nhu cầu thực tế khi tham gia chuyến đi.
  Những gói bảo hiểm du lịch Châu âu
  [​IMG]
  Đến với bảo hiểm du lịch Châu âu của Bảo Việt thì các bạn có thể chọn lựa 2 chương trình bảo hiểm du lịch Châu âu: Chương trình bảo hiểm toàn diện cùng với chương trình bảo hiểm cơ bản trong đó, thì chương trình bảo hiểm cơ bản sẽ giúp cho các bạn hoàn thiện được hồ sơ xin visa khi đi du lịch, thăm hỏi cũng như là du lịch tại Châu âu cùng với mức phí bảo hiểm thấp nhất ở trên thị trường.
  Chi phí đã bỏ ra khi mua bảo hiểm du lịch Châu âu
  [​IMG]
  Tuỳ thuộc theo điều kiện tài chính của mỗi khách hàng mà chọn lựa ra gói bảo hiểm thích hợp với số tiền tương ứng từ 20000- 70000 USD/EUR. Tuy nhiên hiện nay nếu như muốn xin visa du lịch ở những nước Châu âu thì đại sứ quán những nước sẽ yêu cầu gói bảo hiểm có mức bồi thường tối thiểu từ 30000 USD/EUR trở lên.
  Phí bảo hiểm sẽ phải căn cứ vào số tiền bảo hiểm cũng như là số người tham gia bảo hiểm (du lịch theo nhóm) cùng với số ngày khi tham gia bảo hiểm (được tính từ thời gian đi đến hết thời gian du lịch). Riêng đối với trẻ em dưới 12 tuổi chỉ phải chi 75% phí so với khoản phí cơ bản của từng chương trình.
   

Chia sẻ trang này