1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Vì sao lại nê đi du lịch Đà Nẵng 1 lần trong đời?

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi annhien2212, 28/4/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Câu hỏi này cũng sẽ xuất hiện ở trong đầu của những người đang đang có dự định đi du lịch và họ cũng đang phân vân chọn lựa địa điểm. Họ cần nhận được tư vấn của những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng.
  Vì sao lại nê đi du lịch Đà Nẵng 1 lần trong đời?
  [​IMG]
  Bởi vì Đà Nẵng là một trong những thành phố sạch đẹp nhất của Việt nam và có tốc độ phát triển rất nhanh. Đặc biệt Đà Nẵng đã được đầu tư trở thành một thành phố du lịch tuyệt vời cùng với rất nhiều các danh lam thắng cảnh thiên nhiên như: Bà Nà núi chúa, Ngũ Hành Sơn, Núi Sơn Trà, Biển Đà Nẵng, Đảo Cù lao Chàm hay là Sông hàn… Và gồm có nhiều khu vui chơi giải trí đã được thành phố đầu tư xây dựng cũng như là phục vụ cho các khách du lịch như: Khu giải trí Fantasy, Công viên giải trí Đông Nam Á, Cáp treo Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà cùng với nhiều khu vui chơi giải trí như: Bãi Bụt, bãi Ban, Bãi rạng, bãi Obama (đây là tên gọi vui về khu du lịch Bãi Đa Đà Nẵng) hay trượt thác Hòa Phú Thành….Đà nẵng còn đầu tư tron xây dựng những cây cầu huyền thoại có kiến trúc đẹp cũng như rất độc đáo như: Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Sông Hàn… Mỗi một cây cầu thi có một dấu ấn riêng và cũng là nơi dạo mát cũng như là nơi ngắm cảnh thành phố thú vị dành cho các du khách khi đến Đà Nẵng.
  Bởi vì Đà nẵng có an ninh rất tốt và quyền lợi của khách du lịch được thành phố quan tâm và cũng sẽ không có sự chèn kéo khách, ăn xin, bão giá, trộm cắp, đặc biệt an toàn dànhcho khách du lịch khi tới đây. Con người Đà Nẵng thì cũng rất thân thiện, hiền lành và lại đặt biệt thích giúp đỡ.
  Vì hệ thống lưu trú tại đây vô cùng đảm bảo
  [​IMG]
  Vì Đà Nẵng chính là trung tâm của miền trung, và Đà Nẵng lại sát Huế, Hội An cùng với Mỹ Sơn, 3 di sản văn hóa thế giới. Đến Đà Nẵng, các du khách cũng có thể kết hợp hành trình về Hội An và ra Huế, thì cũng đều rất tiện lợi cũng như là tiết kiệm thời gian.
  Giá vé máy bay hay ô tô hoặc là xe lửa thì rất rẻ, bởi vì nằm ở giữa đất nước cho nên đi từ đầu nào vào cũng chỉ phải trả 50% so với cả tuyến bắc – nam. Bến xe, sân bay, ga tàu thì cũng đều rất gần trung tâm thành phố. Tiện dành cho việc đi lại của du khách.
   

Chia sẻ trang này