1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Vì sao đi du lịch quốc tế nên mua bảo hiểm

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi annhien2212, 9/8/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Gói bảo hiểm du lịch quốc tế đã được rất nhiều người lựa chọn bởi vì có rất nhiều lợi ích gắn liền với gói bảo hiểm này. Hôm nay, Bảo Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu về những lý do vì sao và những tư vấn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế qua bài viết này nhé!
  Quyền lợi của bảo hiểm
  [​IMG]
  - Bảo hiểm cho những chi phí y tế
  Khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế, các bạn sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị bệnh phát sinh khi bị bệnh cùng với tai nạn trong suốt chuyến đi. Mặt khác, thì những chi phí chữa bệnh ở nước ngoài thường rất là đắt đỏ cho nên việc mua bảo hiểm du lịch này sẽ giúp cho các bạn có thể yên tâm hơn để có được chuyến đi trọn vẹn.
  - Bảo hiểm tai nạn dành cho con người
  Trong chuyến đi, nếu như chúng ta bị tai nạn dẫn tới tử vong hoặc là bị thương tật thì người mua bảo hiểm cũng sẽ được chi trả mọi quyền lợi của gói bảo hiểm.
  - Bảo hiểm hành lý cùng với tư trang
  [​IMG]
  Tất cả những hành lý và các tư trang đã được người mua bảo hiểm mang theo bên mình trong chuyến đi nếu như bị mất mát, hay hư hỏng do tai nạn hoặc là do vận chuyển nhầm thì cũng đều được công ty bảo hiểm chi trả phí mất mát và bồi thường thiệt hại.
  - Bảo hiểm nhận hành lý chậm
  Trong trường hợp hành lý bị thất lạc, thì công ty bảo hiểm sẽ thanh toán chi phí để cho người mua bảo hiểm có thể mua sắm lại các vật dụng sinh hoạt thiết yếu ở trong chuyến đi.
  - Bảo hiểm mất các giấy tờ thông hành
  - Bảo hiểm chi phí cắt bớt và hủy bỏ chuyến đi
  - Bảo hiểm chuyến đi bị chậm, trì hoãn
   

Chia sẻ trang này