1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện dễ dàng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi giangth07101993, 11/1/19.

 1. Đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019 đang thu hút rất nhiều bạn trẻ trước quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

  [​IMG]

  Điều kiện đăng ký Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi?

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng y dược Sài Gòn áp dụng yêu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không khác biệt nhiều so với năm 2018 với mong muốn các thí sinh đều có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp cũng như dễ dàng mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cho mình. Điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,….
  Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng theo đúng quy định
  Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học
  Không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  Đảm bảo điều kiện tuyển sinh nêu trên, thí sinh sẽ trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Tuy nhiên các thí sinh không cần quá lo lắng vì hầu hết các kiến thức thi đều nằm trong chương trình học Trung cấp Y Dược.

  Thời gian học Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2019 trong bao lâu?

  Thời gian học Liên thông sẽ được rút ngắn so với các chương trình khác vì đã lược bỏ được một số môn học trước đó. Tuy nhiên theo từng đối tượng cụ thể mà thời gian học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 sẽ quy định như sau:

  Thời gian đào tạo 15 tháng: áp dụng cho những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Điều dưỡng như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…

  Ngoài điều kiện xét tuyển được đơn giản hóa, thời gian đào tạo được rút ngắn thì các thí sinh theo học còn được sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm khi lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian học khá linh hoạt nên các bạn có thể sắp xếp sao cho phù hợp với công việc của mình. Khi chương trình học kết thúc, sinh viên được cấp bằng theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp quy định.

  [​IMG]

  Hồ sơ Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng cần chuẩn bị những gì?

  Thí sinh tham gia Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y dược TPHCM
  Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp
  04 Ảnh thẻ cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
   

Chia sẻ trang này