1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 10/7/18.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Active Member

  GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

  Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế thế giới và gia nhập vào các tổ chức kinh tế thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết tầm nhìn và có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các nhà đầu tư tại Việt Nam. Công ty TNHH tư vấn luật Nguyễn Hoàng được thành lập để đáp ứng nhu cầu cho các Doanh nghiệp về mặt pháp lý.

  Công ty TNHH tư vấn luật Nguyễn Hoàng hoạt động chuyên về các lĩnh vực liên quan đến pháp luật, đặc biệt là dịch vụ tư vấn pháp lý, thuế - tài chính cho các doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đã có những mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước (Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố, Cục Sở Hữu Trí Tuệ...). Phương châm làm việc của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những dịch vụ chính xác, hiệu quả và nhanh chóng, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn đã được thực hiện xong.

  Đảm bảo về tiến độ, thời gian cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề liên quan có thể gặp phải để khách hàng có phương hướng giải quyết. Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ lâu dài, chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

  Với đội ngũ luật sư giỏi, các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ và chuyên môn giỏi, có tư cách đạo đức, kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động tư vấn pháp luật đem đến cho Quý Doanh Nghiệp những dịch vụ tốt nhất!

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT NGUYỄN HOÀNG

  Địa chỉ: Số 5, KTT Công ty xây lắp Điện I, Ngõ 34 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline:0979255880

  Gmail: luatnguyenhoang1@gmail.com
   

Chia sẻ trang này