1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Tư Vấn Cách Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   

Chia sẻ trang này