1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Tư Vấn Cách Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này