1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Tư Vấn Cách Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hiện tại hàng cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu phải so với gas trong các nhà hàng, hàng quán, đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô & cồn thạch cho những người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị một cách thực tế qui trình sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet và nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng Liên hệ số đt- 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  1. Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch đã được dùng rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô do những tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng nên rất dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hoặc làm cay mắt nên rất là an toàn đối với khách hàng sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu, nhà xưởng trung bình 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quý vị đủ điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu để làm đối với quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không làm hại mắt & không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm được 500 kg cồn/một ngày.

  3. Công thức làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Hơn nữa không dùng quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô cùng với các thiết bị hay hóa chất đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn với một loại cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch là năm triệu đồng.

  Xin gọi Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này