1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Trung tâm tiếng anh nào dạy tốt nhất Gò Vấp

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi camtuclover, 11/1/17.

 1. camtuclover

  camtuclover New Member

  Sau khi tìm hiểu trên mạng và chạy vòng vòng ngoài đường ở quận Gò Vấp để tìm được trung tâm học anh văn như ý, cuối cùng mình cũng đã quyết định học ở trung tâm IKUN. Không phải đột nhiên mà mình muốn đăng kí học ở đây, mình đăng kí ở đây là tại vì nghe người ta nói ở đây có một số thầy cô dạy rất tốt, vui vẻ, nhiệt tình, dạy nghe - nói được rất tốt nên mình cũng muốn trả nghiệm thử coi sao, một vài người được giới thiệu như Cô Thúy, Cô Nguyên, Thầy Quang, Thầy Giang,… ai cũng được hết.
  Mình vô đây được các chị nhân viên tư vấn rất tận tình và chọn cho mình khoá học phù hợp. Mình đang cần bằng gấp nên học khoá toeic cấp tốc 5 tuần. căn bản thì mình cũng có rồi, nhưng luyện thì mình chưa luyện ở đây bao giờ nên luyện lại cho chắc thôi nên mình nghĩ học cấp tố cũng ok, học cấp tốc mình học với Cô thúy là chủ trung tâm luôn, lớp cũng hơi đông, nói vậy thôi chứ cũng có 16 người à, mình thấy lớp bên mấy trung tâm kia vài chục, nghe phát hoảng, do mình có đi tư vấn nhiều chỗ ahihi.

  [​IMG]

  Trên lớp Cô dạy rất nhiệt tình và lúc nào cũng đưa ra nhiều ví dụ minh hoạ để mình nhớ bài lâu hơn. Mình học được rất nhiều kĩ năng đọc hiểu và kĩ năng nghe, tránh các bẫy trong bài thi, cách làm bài nhanh để tiết kiệm thời gian nữa. Nhờ vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn mình đã tăng được gần 300 điểm nhé.

  Mình mới thi thật ở IIG được 755 điểm, mình nghĩ bạn nào có thời gian học lớp cơ bản 3 tháng thì điểm sẽ rất cao nhé. Trung tâm đang có rất nhiều chương trình ưu đãi học phí dành cho sinh viên, thấy cũng hay hay, giảm học phí được học thử 2 buổi miễn phí, được hoàn tiền nữa nên mình thấy rất hài lòng về chương trình học ở đây, sinh viên được ưu tiên nhiều hơn nữa, mình thi được nhiều điểm hơn quy định nên trung tâm có tặng cho mình 500k ahihi, thấy cũng zui zui, bữa được gọi lên phát thưởng thấy zui zui sao đó, được gặp lại Cô Thúy thực sự là mình rất vui, cô có tâm ghê luôn, vẫn còn nhớ tới học trò cũ ahuhu, thương cô lắm.

  [​IMG]

  Đây là facebook của trung tâm nè: Cô Thúy Toeic - Ielts (facebook. com/cothuytoeic.lelts/?fref=ts), có website luôn: tienganhikun.vn, hồi đó mình học ở cơ sở b2 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp ở ngay đối diện với phòng cháy Gò Vấp nghe nó hú hoài mỗi khi đi học haha. Mình có liên hệ với cô Thúy qua sdt chính của cô 0909 923 897. Thật ra thì thi điểm cao quá nên có hứng viết bài này, được thưởng nữa nên mới có hứng viết cho có tâm tí ahihi, Cảm ơn trung tâm, cảm ơn Cô Thúy, cái chính vẫn là điểm cao, có bằng đẹp vậy là good rồi. Bạn nào có nhu cầu học thì ghé qua học, cứ nói là bạn Hà chắc là sẽ được chăm sóc đặc biệt thôi. Hy vọng các bạn cũng có được bằng Toeic đẹp và có cả những kỉ niệm đẹp như mình nữa : ) : ) good luck!
   

Chia sẻ trang này