1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Triển khai thực hiện Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 31/1/18.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Active Member

  Triển khai thực hiện Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu

  (THT)Ngày 28.7, Tại Hội An đã diễn ra hội thảo triển khai thực hiện thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu. Hội thảo do Thiên Hà hợp tác tổ chức.  Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Võ Tuấn Nhân, Thứ trưởng Bộ TN&MT, cho biết Thỏa thuận Paris về BĐKH đã được các quốc gia thông qua tại COP 21, là văn bản pháp lý toàn cầu đầu tiên quy định trách nhiệm ứng phó BĐKH của tất cả các bên.
  [​IMG]
  Các đại biểu tham dự
  Thỏa thuận Paris chính thức có hiệu lực từ ngày 4-11-2016, đến nay đã được 195 quốc gia ký, 155 nước phê chuẩn trong tổng số 197 bên tham gia Công ước khung của Liên Hợp Quốc về BĐKH.
  [​IMG]
  Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu khai mạc hội nghị.
  Là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của BĐKH, Việt Nam phấn đấu đến năm 2030, bằng nguồn lực trong nước cam kết giảm 8% lượng phát thải khí nhà kính so với kịch bản phát triển thông thường và có thể giảm tiếp đến 25% nếu nhận được hỗ trợ quốc tế.
  Riêng tại khu vực MT-TN, hiện có Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Nghệ An, Quảng Bình và Quảng Ngãi đã xây dựng và ban hành Kế hoạch của tỉnh, thành phố thực hiện Quyết định số 2053/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

  Một trong những nguyên nhân khiến tình trạng sạt lở bờ biển Cửa Đại, TP Hội An ngày càng trầm trọng là do biến đổi khí hậu, nước biển dâng.
  Tại hội nghị, ông Lê Trí Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cho rằng Quảng Nam và Bến Tre là 2 địa phương được chọn thí điểm ứng phó với BĐKH giai đoạn 2010-2015 và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
  [​IMG]
  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh phát biểu tại hội nghị.
  Thông qua hội nghị lần này, các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận các vấn đề cập nhật về BĐKH, tác động của BĐKH đến các tỉnh, thành phố khu vực MT-TN; việc triển khai Kế hoạch thực hiện Thỏa thuận Paris và xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể thực hiện các nhiệm vụ được giao tại Quyết định số 2053/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

  Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
  Hotline: 0979.255.880


  Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn
   

Chia sẻ trang này