1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Treo các tượng trưng phong thủy này trong nhà, tài lộc ào ào tới có gia chủ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi sangtranh, 5/10/17.

 1. sangtranh

  sangtranh Member

  Hãy dùng những biểu trưng phong thủy này để giúp cải thiện nguồn năng lượng trong nhà bạn.

  Tượng chó phong thủy


  Tượng chó phong thủy thường được đặt trước cung điện hoàng tộc , đền thờ và những văn phòng chính phủ. Tượng chó phong thủy là tượng trưng cho sự sung túc cũng như địa vị phố hội.

  [​IMG]

  Tượng Đức Phật

  Đức Phật là một biểu trưng của hòa bình, sự kiểm soát an ninh và may mắn trong phong thủy. Nếu như bạn cảm thấy cuộc sống của mình quá nặng nhọc và hay gặp phổ quát biến cố, hãy để tượng Đức Phật trong nhà. Tượng Đức Phật sẽ đem đến sự may mắn, bình an cho bạn và gia đình.

  Tượng ngựa phong thủy

  Tượng ngựa phong thủy hay bức ảnh ngựa thường được đặt ở nhà, văn phòng kinh doanh. Theo phong thủy cổ điển, ngựa đem đến thành công, danh vẳng, tự do và tốc độ.

  tượng trưng trái cây

  Hình ảnh trái cây cũng là một biểu trưng phong thủy rẻ . Khi chọn lọc hình ảnh trái cây, bạn nên Tìm hiểu trước về năng lượng phong thủy của từng cái trái cây.

  biểu tượng bướm

  Phong thủy dùng tượng trưng bướm cũng như vậy như việc tiêu sử dụng tượng trưng chim. Cả 2 đều là tượng trưng cho tự do, khát khao hạnh phúc. Tượng trưng bướm biểu tượng cho tình ái và lãng mạn.

  [​IMG]

  Biểu tượng cá

  Cá là một biểu trưng phong thủy biểu tượng sự ấm no và hưng vượng vượng. Cá phong thủy nức tiếng nhất là cá gáy, cá rồng. Bể cá cũng là 1 biểu tượng phong thủy tốt giúp thu hút năng lượng của sự no đủ , đề huề.

  Biểu tượng chim

  Con người từ xưa cho đến nay luôn cho rằng chim là biểu trưng của nguồn cảm hứng và sự tự do. Tuy nhiên mỗi loài chim đều sở hữu phẩm chất đặc trưng riêng, như chim công khác sở hữu chim người thương câu, phắn .
   

Chia sẻ trang này