1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Trầm hương an phú- Trầm hương là gì?

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi tram123456, 19/6/17.

 1. tram123456

  tram123456 New Member

  Trầm hương được hình thành từ cây dó bầu. Khi cây gió bầu bị thương do tác động của môi trường làm gãy cành, kiến đục lỗ,…. Làm hai mạch trong cây dó chạm vào nhau tiết ra chất nhựa bao quanh vết thương. Qua năm tháng, cùng với sự tác động của nắng mưa sẽ hình thành nên Trầm hương. Trầm hương có chất lượng và mùi hương hoàn toàn khác nhau phụ thuộc vào thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu. Ở Việt Nam, Trầm hương xuất hiện nhiều nhất ở Quảng Nam, Khánh Hoà.

  Trầm hương có những loại nào?

  Trầm hương được chia thành 3 hạng: kỳ nam (kỳ), trầm, tốc.

  - Kỳ nam là loại trầm có phẩm cấp cao nhất, cho nhiều dầu, lúc nếm có đủ các vị cay, đắng, ngọt, chua, cùng với mùi hương tự nhiên. Kỳ nam khi đốt có khói xanh bay thẳng lên không trung. Được chia thành 4 loại và mức độ quý hiếm giảm dần từ bạch kỳ (màu trắng ngà), thanh kỳ (màu xanh xám, ánh lục), huỳnh kỳ (màu vàng sẫm, hơi nâu), hắc kỳ (màu đen chàm). Tuy nhiên, hiện nay Kỳ nam cực kỳ quý hiếm và gần như tuyệt chủng, rất khó để tìm được Kỳ nam thật.

  - Trầm hương là loại trầm phổ biến hơn, lượng dầu vừa phải, có vị đắng, khi đốt mới có mùi thơm, khói màu trắng. Trầm hương có 6 loại: sắc sáp trắng, sắc sáp xanh đầu vịt, sắc sáp xanh, sắc sáp vàng, sắc sáp vằn lông hổ, sắc vàng đốm dầu. …..

  Sách xưa thì chia Trầm thành 5 loại ghi rằng Hoàng lạp trầm, Hoàng trầm, Giác trầm, Tiến hương, Kê cốt hương, trong đó Hoàng lạp trầm là tốt nhất.

  - Tốc là loại trầm có lượng ít hơn trầm hương, chủ yếu là bên ngoài và dài theo thớ gỗ của cây. Tốc có vài chục tên gọi: Tốc kiến, tốc đá, tốc cá ngừ, tốc hương, tốc lọn, tốc dây, tốc đỉa,…, tuy nhiên có thể chia thành 4 nhóm chính:

  + Tốc đĩa: là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu nhiều trong các thớ gỗ, dạng nhỏ, cỡ ngón tay, đầu đũa con hoặc như con đỉa.

  + Tốc dây: là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu xen, tạo nhiều vòng giữa các thớ gỗ, thường có dạng tròn, dài, dáng rễ cây.

  + Tốc hương: là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu dạng mảnh, mùi thơm nổi trội hơn các lọai tốc khác.

  + Tốc pi: là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu mỏng, bao quanh bên ngoài các thớ gỗ theo dạng hình tháp, hình ống lớn.

  [​IMG]

  Hình Ảnh : Trầm Cảnh Tự Nhiên

  Trầm hương có tác dụng gì?

  - Trong y học: trầm hương có rất nhiều công năng. Không chỉ trong dân gian ngày xưa mà hiện nay, trong Đông y và cả Y học cổ truyền đều dùng trầm hương như một loại thuốc quý để phòng ngừa và chữa trị các bệnh như: bổ dương, bổ thận khí, chữa yếu ********** ở đàn ông, trợ tim, trị tiêu chảy, đau đầu, buồn nôn, trầm cảm, hen suyễn,…

  Trầm hương trong tâm linh, phong thuỷ: trầm hương được xem là “tinh hoa đất trời”. Có tác dụng thu hút vượng khí, trừ tà mà, mang lại tài vận cho gia chủ, giúp gia chủ làm ăn phát tài, kinh doanh thuận lợi,... Bạn muốn được tư vấn rõ hơn về công năng của từng sảm phẩm trầm hương? Và muốn sở hữu cho mình một sản phẩm trầm hương phù hợp, tăng sự hưng vượng cho bản thân và gia đình? Nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi cung cấp làm bạn lo sợ mua nhầm sản phẩm không chất lượng. Để không bị lầm khi mua hãy đến nơi cung cấp sản phẩm trầm hương uy tính, chất lượng và giá cả hợp lý. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

  Hotline: 0902.248.867

  website: tramhuonganphu.vn

  Facebook : facebook.com/tramhuonganphu
   

Chia sẻ trang này