1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Top 3 giáo trình tiếng Anh hay nhất cho các bé

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi annhien2212, 22/10/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Những cuốn giáo trình dạy trẻ học tiếng anh cũng luôn là các tài liệu mà không thể nào thiếu được đối với trẻ em, các thầy cô giáo và cả với phụ huynh học sinh. Vậy thì những bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo nào nên áp dụng cho con trẻ? Xin mời quý vị hãy tham khảo nội dung sau đây.
  Top 3 giáo trình tiếng Anh hay nhất cho các bé
  [​IMG]
  Nếu như phụ huynh mong muốn cho con học giỏi tiếng Anh thì cần phải hội tụ rất nhiều những điều kiện, yếu tố khác nhau như: giáo viên phải tận tậm và môi trường học tập hoặc là là mức độ yêu thích của trẻ, cùng với sự hứng thú muốn được khám phá một ngôn ngữ mới của trẻ. Vì thế, các bé cần phải được học ở trong một môi trường học tập bổ ích, vui nhộn, và cần phải có các tài liệu cũng như giáo trình thích hợp. Sau đây chúng tôi sẽ đề cấp đến những giáo trình cần thiết dành việc học tiếng Anh của trẻ nhỏ.
  1. Giáo trình My Little Island Level 1, 2, 3
  My Little Island Level 1, 2, 3 đây chính là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho bé đặc biệt vui nhộn và đáng yêu đối với các trẻ trong độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Chương trình ở trong bộ sách thì cũng đã được thiết kế nội dung cùng với hình thức bắt mắt và đặc biệt dễ hiểu thông qua phương pháp giảng dạy giúp cho bé học, hiểu và cũng sử dụng tiếng Anh theo đúng ngữ cảnh một cách tự nhiên nhất có thể.
  Giáo trình My Little Island Level sẽ giúp các bé có thể luyện được 4 kỹ năng cơ bản đó là nghe – nói- đọc – viết ở mức độ từ cơ bản cho đến nâng cao. Đối với khung thiết kế của nội dung sẽ gồm có 3 level từ 1 cho tới 3, con em các bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cấp được trình độ từ Starters cho đến việc luyện thi tiếng Anh Cambridge ở trong một khoảng thời gian học Tiểu học và Trung học.
  2. Giáo trình Get it up 1, 2, 3
  [​IMG]
  Get it up là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho bé được nhiều trung tâm tiếng Anh uy tín áp dụng để giúp cho lứa tuổi học sinh tiểu học và cũng có thể củng cố hay phát triển được các kỹ năng đọc cùng với viết tiếng Anh. Dựa vào những tiêu chí về chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thì bộ sách này còn có thể đáp ứng được cho trẻ tham dự các kỳ thi quốc tế, tiếp thu và có thể đạt được điểm cao trong các dạng bài thi của Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.
  3. Giáo trình Let’s Go 1, 2, 3, 4, 5,6
  Bộ sách tiếng Anh trẻ em Let’s Go này để có thể giảng tiếng Anh cấp 1 ở nhiều nơi trên toàn thế giới và nhất là ở Việt Nam, sách đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo áp dụng ở trong chương trình môn tự chọn ở trong một phạm vi toàn quốc.
  Let’s Go gồm có rất nhiều những chủ đề cũng như là tình huống quen thuộc đối với trẻ em, vì vậy mà những kiến thức từ sách ngoài việc đã được vận dụng tại trường học thì sau khi về nhà thì các bé cũng có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh cùng với bố mẹ hoặc là các anh chị, bạn bè…. Bộ sách này cũng sẽ giúp định hướng được tư duy dành cho học sinh qua phương pháp: Làm mẫu và Phản ứng thể chất toàn bộ, Chức năng, Giao tiếp, Nghe nói và Ngữ pháp cũng như là Cấu trúc.
   

Chia sẻ trang này