1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Tổng kết Dự án Sáng kiến liên minh Hạ Long-Cát Bà

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 28/12/17.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Active Member

  tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo, tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức hội nghị khách hàng,tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cuối năm, to chuc hoi thao, to chuc hoi nghi, tổ chức hội nghị thường niên, tổ chức khai trương,tổ chức sự kiện khai trương khánh thành, tổ chức hội thảo tại nha trang, tổ chức hội thảo tại hà nội, tổ chức hội thảo tại hồ chí minh, tổ chức hội thảo tại cần thơ, tổ chức hội thảo tại đà lạt, tổ chức hội thảo tại hải phòng, tổ chức hội thảo tại hạ long, tổ chức tiệc trung thu, tổ chức hội thảo tại đà nẵng,
  Tổng kết Dự án Sáng kiến liên minh Hạ Long-Cát Bà
  (THT)Ngày 30/5, tại TP Hạ Long, Dự án Sáng kiến liên minh Hạ Long-Cát Bà: Thúc đẩy sự tham gia của các tổ chức địa phương và cộng đồng đã tổ chức tổng kết 3 năm thực hiện dự án (2014-2017). Hội thảo do Thiên Hà hợp tác tổ chức

  Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Điều hành dự án chủ trì hội nghị.
  [​IMG]
  Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Điều hành dự án phát biểu tại hội nghị.
  Dự án Sáng kiến liên minh Hạ Long-Cát Bà được hỗ trợ thông qua nhà tài trợ từ Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID). Để hỗ trợ các nguồn lực cho Sáng kiến Liên minh này, USAID trao khoản tài trợ cho Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên quốc tế (IUCN) và tổ chức phi chính phủ của Việt Nam là Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) để giúp tập trung các đối tác nhà nước và tư nhân cũng như các tổ chức cơ sở bảo vệ và khôi phục môi trường tại Vịnh Hạ Long.
  [​IMG]
  Toàn cảnh hội thảo
  Qua 3 năm đã có 1.625 người trực tiếp tham gia các hoạt động dự án; trong đó có 109 người được Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Điều hành dự án ghi nhận kết quả dự án mang lại sau 3 năm triển khai, với các tiêu chí đề ra cơ bản đã đạt được. Theo đó, nhiều mô hình cụ thể đã được triển khai góp phần vừa bảo tồn vừa phát huy giá trị của di sản Vịnh Hạ Long; tạo công ăn việc làm, sinh kế cho ngư dân làng chài trên Vịnh; bảo vệ môi trường sinh thái di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.
  Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Điều hành dự án nhấn mạnh, dù dự án kết thúc nhưng trên cơ sở nền tảng kết quả bước đầu dự án đã đạt được, cần tiếp tục triển khai các mô hình thực hiện có hiệu quả.
  Đồng chí yêu cầu, TP Hạ Long mở rộng triển khai mô hình nuôi trồng thủy sản trên biển gắn với phát triển du lịch bền vững. Từ đó, tiếp tục mở rộng phát triển tại khu vực Vân Đồn, Cẩm Phả, Quảng Yên, Tiên Yên. Sở NN&PTNT chủ trì triển khai và cần thiết đề xuất tỉnh có chính sách hỗ trợ. Đồng chí cũng lưu ý các ngành, địa phương quan tâm đến công tác truyền thông, nhất là cho các đối tượng thụ hưởng, tổ chức tham quan các mô hình đã triển khai có hiệu quả. Công tác phối hợp giữa các ngành cần phải được triển khai tích cực hơn nữa.
  Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Điều hành dự án đánh giá cao sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức, bộ ngành Trung ương, đặc biệt là MCD và các nhà khoa học. Đồng chí mong muốn MCD và các đối tác sẽ tiếp tục có nhiều sáng kiến hơn nữa để chung tay bảo vệ và phát huy giá trị di sản Vịnh Hạ Long.
  Hội nghị tổng kết Dự án Sáng kiến liên minh Hạ Long-Cát Bà diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/5. Trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu sẽ tham quan Bảo tàng Quảng Ninh, thực địa mô hình NTTS thân thiện môi trường kết hợp với du lịch có trách nhiệm trên Vịnh Hạ Long.

  Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
  Hotline: 0979.255.880
  Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn
   

Chia sẻ trang này