1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tình cờ tìm nhẫn kim cương sau 9 năm mất tích

Thảo luận trong 'Mua sắm, thời trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 8/12/18.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Hai vợ chồng Justin và Margaret Mussel đến từ New Jersey, Hoa Kỳ, cách đây không lâu đã tình cờ tìm lại được chiếc nhẫn kim cương bị mất tích 9 năm về trước của mình. Điều thú vị là, Justin và Margaret đã đánh mất chiếc nhẫn ở nhà người thân của họ vào ngay lần đầu họ đặt chân đến nước Ý. Thế nhưng, chiếc nhẫn vẫn nằm nguyên ở đó suốt 9 năm trời và không hề có sự thay đổi gì. Còn vợ chồng Justin, Margaret, lại có thể may mắn tìm thấy nó ngay trong chuyến đi quay lại đất nước xinh đẹp này.

  Margaret cho biết, 9 năm trước cô đã cùng chồng đi nghỉ tại nhà của một người thân ở Ý nhưng do không cẩn thận nên cô đã đánh rơi chiếc nhẫn của mình mà không hề hay biết. Sau đó do không biết đã làm rơi ở đâu nên việc tìm lại chiếc nhẫn mất tích kia đã hoàn toàn rơi vào bế tắc. Margaret đã vô cùng buồn rầu và thất vọng bởi đó là chiếc nhẫn được đính kim cương 1,1 cara rất có giá trị. Tuy nhiên, điều khiến cô nuối tiếc hơn cả chính là việc đã tự tay để mất chiếc nhẫn kim cương ý nghĩa của mình.

  Điều kỳ diệu mà khó ai có thể tin được đã xảy đến. 9 năm sau, khi một lần nữa quay lại nơi này, Justin và Margaret đã vô cũng bất ngờ khi phát hiện ra chiếc nhẫn mà mình đã đánh mất năm nào giờ vẫn còn nguyên ở đó. Ngày hôm ấy, Justin khi đang ngồi trước hiên nhà thì bỗng nhiên nhìn thấy một thứ gì đó sáng lấp lánh bị kẹt giữa hai khe đá bên vệ đường. Anh liền gọi Margaret tới và hỏi cô có nhìn thấy thứ ánh sáng kì lạ ấy không nhưng Margaret lại chẳng buồn đoái hoài đến vì nghĩ rằng đó đơn thuần chỉ là một đồng xu bị đánh rơi giữa đường. Tuy nhiên, bản tính hiếu kì của Justin đã khiến anh không thể ngừng tò mò liệu ánh sáng kia rốt cuộc là thứ gì nên đã quyết định đi đến tận nơi để xem thử.

  Nghĩ là làm, Justin đã dùng tua vít để cố lấy thứ đang bị kẹt kia ra ngoài. Và kết quả thực sự đã nằm ngoài mong đợi của hai người khiến anh và Margaret không còn dám tin vào những gì mà mình đang nhìn thấy. Bởi thứ ánh sáng lấp lánh đang phát ra kia dù có mơ thì cả anh và vợ cũng không thể tin được đó lại có thể là chiếc nhẫn đã mất tích 9 năm về trước. Và người vui mừng nhất đằng sau câu chuyện này không cần nói thì có lẽ, ai cũng đã đoán ra được. Cô vợ Margaret hậu đậu đã vui mừng và hạnh phúc đến mức cho rằng đây chính là món quà tuyệt vời nhất mà Chúa đã ưu ái dành tặng cho riêng mình.  Hoành tráng và kiểu ngạo với một số mẫu:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Xem thêm:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   

Chia sẻ trang này