1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về những lợi ích của bảo hiểm thân vỏ xe?

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi annhien2212, 10/7/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Hiện nay, thì giá thành của một chiếc ô tô đang có xu hướng ngày càng rẻ đi, cùng với đó là số lượng người sử dụng ô tô cũng sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, các thống kê về số vụ tai nạn ô tô cũng đang ngày càng tăng. Chính vì vậy, việc tham gia bảo hiểm thân vỏ cho xe ô tô đang ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
  [​IMG]
  – Được thanh toán với chi phí để có thể sửa chữa và thay mới (nếu như không thể sửa chữa) bộ phận bị tổn thất, hoặc là trả tiền cho chủ xe để có thể bù đắp tổn thất dựa trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa và khắc phục những tổn thất có thể phải trả.
  Chi phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ dựa trên báo giá của hệ thống gara hay là xưởng sửa chữa có liên kết với công ty bảo hiểm đó.
  – Tùy thuộc vào mức độ thiệt hại mà công ty bảo hiểm sẽ xem xét cũng như là quyết định bồi thường tổn thất bộ phận hoặc là bồi thường tổn thất toàn bộ.
  [​IMG]
  Với các lợi ích mà chủ xe nhận được như vậy thì phí của bảo hiểm thân vỏ xe sẽ là bao nhiêu?
  Phương pháp tính phí được tính trên phần trăm nhân với giá trị xuất hóa đơn xe. Hiện nay, thì cũng có rất nhiều công ty bảo hiểm thân vỏ xe với những mức phí khác nhau, tuy nhiên thì mức phí dao động từ 1.4% cho đến 2.0% giá trị xe, còn tùy thuộc vào điều khoản giá trị bồi thường mà các chủ xe nhận được.
   

Chia sẻ trang này