1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về nguồn cung cáp hàng đồ gia dụng giá sỉ ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện tử gia dụng' bắt đầu bởi annhien2212, 2/2/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Cùng với dân số 7.5 triệu người như hiện nay, thì Hà Nội đang là một thành phố đông dân thứ hai tại Việt Nam. Cuộc sống ở Hà Nội vô cùng bận rộn và nhộn nhịp, đi cùng với đó chính là nhu cầu về mua bán và trao đổi phục vụ đời sống. Nếu như là một nhà kinh doanh hoặc là đang có ý tưởng về kinh doanh việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là phải tìm được nguồn hàng đồ gia dụng cùng với giá sỉ tốt nhất. Mặt hàng đồ gia dụng hiện nay thì đang được khá nhiều người kinh doanh bởi đây chính là mặt hàng có lợi nhuận cao và có nhiều mẫu mã cũng như là là mặt hàng thiết yếu ở cuộc sống. Đáp ứng được các điều trên thì chắc chắn sẽ chỉ có Sỉ hàng gia dụng tại tổng kho Bảo An sẽ là ứng cử viên số 1.
  Nguồn hàng gia dụng tại Việt Nam
  [​IMG]
  Hiện nay, trên thị trường hàng gia dụng tại Việt Nam đang được nhập từ rất nhiều quốc gia khác nhau như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Những loại mặt hàng này đa số điều được nhập về dưới dạng xách tay và cũng không thể đáp ứng được cho lượng nhu cầu lớn như hiện nay ở Hà Nội. Hơn nữa các loại hàng hóa này về với số lượng vô cùng ít ỏi và vô cùng đắt đỏ.
  Với lợi thế là làng riềng của Việt Nam, cho nên các mặt hàng Trung Quốc đang chiếm lên đến 80% Nguồn hàng đồ gia dụng tại thị trường Việt Nam do giá rẻ, nhiều chủng loại cùng với nhiều ưu đãi. Có thế nói rằng hàng Quảng Châu có thể đáp ứng tốt được mọi nhu cầu của khách hàng từ những loại mặt hàng cho giá tiền.
  Biện pháp nhập hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam
  [​IMG]
  – Đã được thành lập từ năm 2003 cho đến nay thì đã được 14 năm và website thương mại điện tử Taobao.com cũng chính là một trong các web thương mại lớn nhất trên thế giới hiện nay. Đến cuối năm 2010 thì số lượng thành viên của Taobao cũng đã vượt quá con số 370 triệu người đăng ký và có thể nắm giữ được 80% thị trường Trung Quốc.
  – Với khoảng 760 triệu sản phẩm Taobao có thể đáp ứng tốt nhu cầu về đặt hàng, và các khách hàng có thể thoải mái trong lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này