1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về gói bảo hiểm tai nạn cho con người

Thảo luận trong 'Lao động, việc làm' bắt đầu bởi annhien2212, 9/7/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Để có thể trả lời được câu hỏi của nhiều người đó là gói bao hiem tai nan cho con nguoi là gì thì chúng tôi xin tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về bảo hiểm tai nạn con người ở trong bài viết này.
  Phạm vi của bảo hiểm
  Tai nạn thuộc vào phạm vi bảo hiểm là các tai nạn xảy ra ở Việt Nam do:
  [​IMG]
  Một lực bất ngờ, hay ngoài ý muốn của Người được bảo hiểm và từ bên ngoài tác động lên thân thể của những người được bảo hiểm và đây cũng chính là nguyên nhân trực tiếp làm cho Người được bảo hiểm bị chết hoặc là bị thương tật thân thể.
  Người được bảo hiểm có hành động cứu người hoặc là cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân cũng như là tham gia chống hành động phạm pháp.
  Những quyền lợi của người được bảo hiểm
  Trường hợp Người được bảo hiểm khi bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt sẽ trả cho toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi ở trong hợp đồng hoặc là các giấy chứng nhận bảo hiểm.
  Trường hợp Người đã được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt trả tiền bảo hiểm theo như quy đinh ở “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm”.
  [​IMG]
  Trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm và trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn Người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, thì công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm được ghi trong hợp đồng (hay giấy chứng nhận bảo hiểm) cùng với số tiền đã trả trước đó.
  Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị nghiêm trọng hơn do bệnh tật hoặc là sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hay điều trị vết thương không kịp thời và cũng không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế, Bảo Việt sẽ trả tiền bảo hiểm như đối với những loại vết thương tương tự ở người có sức khoẻ bình thường đã được điều trị một cách hợp lý.
   

Chia sẻ trang này