1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tìm hiểu các thành phần của hệ thống lọc đầu nguồn

Thảo luận trong 'Máy móc, thiết bị' bắt đầu bởi annhien2212, 10/11/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Mỗi gia đình cũng nên lắp một hệ thống lọc nước đầu nguồn để bảo đảm cho nguôn nước được an toàn hơn. Về đặc thù nguồn nước, tuỳ thuộc vào từng khu vực mà nước sẽ bị nhiễm các lượng chất bẩn khác nhau. Sẽ có khu vực nhiễm phèn chua và có khu vực chứa nhiều đá vôi,... cũng đều không tốt đối với sức khoẻ của con người
  [​IMG]
  Về cơ bản, thì một hệ thống lọc đơn giản sẽ gồm có những thành phần sau đây
  – Lõi lọc sợi bông Polyprolen đã được ép chặt và khe hở chỉ 5 micron (0.05mm), nhiệm vụ của nó đó chính là chặn cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất,... có kích thước lớn hơn 5 micron. Thời gian trung bình thay thế chính là khoảng 3-5 tháng.
  – Lõi lọc than hoạt tính có chức năng khử những loại mùi, và những loại chất nhờn trong nước. Thời gian để thay thế rơi vào khoảng từ 6 cho đến 9 tháng.
  – Lõi lọc vật liệu Cation có chức năng đặc biệt xử lý những nguồn nước nhiễm đá vôi. Thời gian nên thay thế lõi lọc này đó là 12 tháng.
  [​IMG]
  Tuỳ thuộc với đặc thù từng nguồn nước thì sẽ có cách xử lý riêng bằng phương pháp sử dụng những loại lõi lọc và thời gian thay thế khác nhau.
  Hệ thống thay lõi đơn giản, và người sử dụng thì cũng có thể tự thay tại nhà hoặc là tìm những dịch vụ thay lõi tại nhà ở những điểm bán hàng uy tín.
  Chỉ với một hệ thống lọc nước sinh hoạt sơ cấp đơn giản, thì sức khoẻ của gia đình bạn cũng sẽ được bảo đảm hơn.
   

Chia sẻ trang này