1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tìm hiểu 3 bộ cửa lưới chống muỗi đang hot hiện nay

Thảo luận trong 'Xây dựng, Kiến trúc' bắt đầu bởi annhien2212, 3/11/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Cửa lưới chống muỗi đã được xem như là vật liệu hoàn thiện chống muỗi và chống côn trùng tốt nhất đem đến cảm giác An toàn – Tiện nghi – Sạch sẽ cho người sử dụng. Ngay từ khi mới ra mắt và bộ ba sản phẩm đã tạo nên được một cơn “sốt” ở trên thị trường chống muỗi. Vậy thì những bộ sản phẩm cửa lưới tự cuốn, hay cửa lưới cố định, cửa lưới xếp, cửa lưới mở, cửa lưới lùa có gì hot? mà cũng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của rất nhiều gia đình Việt.
  [​IMG]
  Nhắc tới bộ 3 của sản phẩm này ai cũng có thể nghĩ ngay đến sự linh hoạt cũng như tiện dụng cơ động cao hoặc là các loại cửa lưới chống muỗi cố định chắc chắn vào khung cửa. Đối với các tính năng nổi bật sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi côn trùng ruồi, muỗi, châu chấu, kiến, gián, thiêu thân, giúp ngăn chặn được rác hiệu quả và cũng còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua những cửa, cửa sổ, lỗ thông gió.
  1. Cửa lưới xếp:
  Đã được thiết kế lắp đặt vào khung cửa vô cùng tiện nghi, chỉ với thao tác kéo ngang qua hai bên đó là sẽ di chuyển dễ dàng và còn tiết kiệm được không gian dành cho ngôi nhà, mà cũng không chiếm qua nhiều diện tích cũng như là đi lại vận chuyển đồ rất dễ dàng.
  2. Cửa lưới tự cuốn:
  [​IMG]
  Được thiết kế cùng với hệ thống cửa dịch chuyển ngang hoặc là dọc của lưới (đặc biệt đó là cho những cửa sổ không có thanh cây ngang) và cửa ra vào. Cửa đã được gói gọn nằm ở trong một hộp nhôm nhỏ cho nên cũng sẽ được bảo vệ với mọi thời tiết xấu. Lưới được đặt ở trong hộp chuyển động đối với sự giúp đỡ của tay cầm ở phía dưới tấm ván.
  3. Cửa lưới chống muỗi cố định:
  Loại cửa này chuyên dùng cho những loại cửa thông gió cùng với cửa sổ đã cố định, cửa lưới đã được gắng chết vào khung không dịch chuyển hoặc là tháo gỡ được.
   

Chia sẻ trang này