1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Thống kê, lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê' bắt đầu bởi doibongict, 5/1/17.

 1. doibongict

  doibongict New Member

  Công ty bạn sắp chuyển đến văn phòng mới hiện đại, rộng rãi hơn khiến cả sếp và nhân viên đều hào hứng, vui mừng. Nhưng bạn thì đang lo lắng vì sếp giao cho phụ trách việc chuyển văn phòng mà bạn lại không có chút kinh nghiệm nào cả. Chuyển văn phòng Phát Đạt sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn những việc cần làm khi chuyển văn phòng.

  1. Tính toán chi phí chuyển văn phòng
  Thường thì việc chuyển văn phòng của công ty, doanh nghiệp được các sếp giao cho một bộ phận chuyên trách đảm nhận. Bởi thế việc tính toán, ước lượng chi phí chuyển văn phòng phù hợp để các sếp đồng ý phê duyệt là điều khá đau đầu. Chọn công ty chuyển văn phòng nào uy tín, chất lượng mà chi phí hợp lý đây?

  Với những người không có kinh nghiệm hoặc kỹ năng tính toán ngân sách yếu kém rất dễ xảy ra việc phát sinh chi phí hoặc chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng thiếu chuyên nghiệp. Vì thế, việc bạn cần làm trước tiên là hãy tìm hiểu các công ty dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp (khoảng 3 -4 công ty), có được báo giá hoàn chỉnh, sau đó cân đối với ngân sách doanh nghiệp mình và quyết định lựa chọn nhà cung cấp nào.
  [​IMG]

  2. Thống kê, lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển
  Trước tiên hãy lập bản danh sách những đồ đạc, thiết bị cần vận chuyển đến văn phòng mới, đồ đạc nào cần thanh lý. Trong bản danh sách, nên thống kê đồ đạc của từng phòng ban giúp nhân viên không bị nhầm lẫn đồ, những thiết bị nào cần lưu ý đặc biệt khi vận chuyển để bên chuyển văn phòng thực hiện.
  Nhờ bản danh sách này, công ty chuyển văn phòng có thể đưa ra báo giá sát nhất, giúp bạn dễ dàng tính toán, ước lượng chi phí chuyển văn phòng. Bên cạnh đó, dựa vào danh sách này, bạn có thể kiểm kê lại đồ đạc sau khi chuyển đến văn phòng mới xem còn thiếu đồ đạc, thiết bị nào của công ty.

  3. Thanh lí những đồ dùng không cần đến
  Nhiều vật dụng, đồ dùng ở nơi làm việc hiện tại khi mang sang văn phòng mới sẽ không phù hợp hoặc không có tác dụng gì. Thay vì mất công vận chuyển, bạn hãy thanh lý hoặc cho người khác có nhu cầu như bàn ghế cũ, vách ngăn, tủ bếp, giá sách, máy fax, máy tính cũ…
  Như thế, bạn vừa giúp công ty thu lại được một khoản tiền nhỏ từ việc thanh lý đồ đạc vừa tiết kiệm chi phí, công sức vận chuyển những đồ đạc không dùng đến. Ngoài ra, văn phòng mới cũng không bị bừa bộn, thiếu không gian vì mang đến những đồ đùng không cần sử dụng đến nữa.

  4. Lên kế hoạch sắp xếp đồ đạc phù hợp với thời gian chuyển
  Việc lập kế hoạch chuyển văn phòng sẽ chiếm của bạn khá nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn lên được một kế hoạch tốt, có tính khoa học, điều đó sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn có thể chỉ mất 15 phút để ghi chép, vạch ra kế hoạch một cách tập trung, bạn sẽ giúp công ty mình tiết kiệm được 1 tiếng đồng hồ khi chuyển văn phòng mới.
  Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm lên kế hoạch sắp xếp đồ đạc, điều này sẽ khiến bạn khó lượng trước được những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về năng lực giải quyết và xử lý công việc của mình (bởi đây không phải chuyên môn của bạn), hãy tìm hiểu và tham khảo một vài công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để nhận được sự tư vấn hợp lý và cách thực hiện, thuê xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp nhất.

  5. Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng uy tín
  Việc cuối cùng bạn cần làm trước khi chuyển văn phòng đó là lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có thể an tâm giao tài sản của công ty cho họ. Chuyển văn phòng Phát Đạt với kinh nghiệm, uy tín tích lũy qua nhiều hợp đồng chuyển văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp sẽ là lựa chọn tin cậy cho công ty bạn khi chuyển văn phòng. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm; phương tiện vận chuyển đầy đủ, hiện đại cùng quy trình vận chuyển chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín và chất lượng dịch vụ của Phát Đạt. Nếu có nhu cầu cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và lên lịch vận chuyển trong thời gian sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này