1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Thiết kế web bất động sản chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi hoàng tuấn 10, 11/9/18.

 1. Thị trường tại thực tế đã sôi động, thì thị trường internet còn cạnh tranh hơn gấp nhiều lần khi mà trang nhất google chỉ hiển thị cho từ 10 đến 15 kết quả tìm kiếm, và để có cơ hội tiếp cận được nguồn khách hàng dồi dào và đầy tiềm năng thì bạn phải làm sao đạt được một vị trí trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Đó là lý do vì sao bạn phải bắt tay thiết kế web bất động sản chuẩn SEO ngay từ bây giờ, trước khi những đối thủ cạnh tranh có thể kịp thời đuổi theo.

  Theo những khảo sát sơ bộ trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, từ khóa về “bất động sản” thì có đến hàng ngàn website, hàng chục trang kết quả chỉ trong chưa đầy 1 giây – đó chỉ là một phần của sự cạnh tranh không chỉ của các công ty bất động sản, mà còn của các dịch vụ môi giới hay các cá nhân tham gia vào thị trường. ( Xem thêm: thiết kế web trọn gói )

  Internet, công nghệ thông tin và website chính là tâm điểm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những nhân viên kinh doanh bất động sản và những tờ báo cáo doanh số đẹp như mơ. Với khởi điểm là những website, những landing page với mọi mức giá, mọi mức gói dịch vụ phù hợp để doanh nghiệp đầu tư lâu dài. Sử dụng cho nhiều dự án khác nhau trải dài trên chặng đường phát triển.

  Thông tin liên hệ:

  Hotline, Zalo, Viber : 0972.123.018

  Mail: admin@trungdan.com

  Facebook: fb.com/seotukhoa.com.vn
   

Chia sẻ trang này