1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Thầy Minh Giang - Trung tâm ngoại ngữ Cô Thúy Ikun dạy được không?

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi dangtuan102, 4/12/16.

 1. dangtuan102

  dangtuan102 Member

  Nói trước nhé, tôi chỉ chia sẻ suy nghĩ của tôi về trung tâm tôi đang theo học thôi nhé, còn chả nói xấu nói tốt gì ảnh hưởng đến ai hết, ai thương thì like, share, còn ghét thì cũng câm nín đi =)) chứ đừng dại dột bén mảng lại đây nhá. Mà nói luôn là tôi nói về “Anh thầy Chuppy” Minh Giang ở trung tâm ngoại ngữ Cô Thúy Ikun cho các bạn khỏi bỡ ngỡ, Thầy dạy ở cả 3 cơ sở 1 và 2 ( Gò Vấp - Đường Phan Văn Trị, ở gần bệnh viên quốc tế Vũ Anh), cơ sở 3 (Bình Thạnh -đường D2, ở sau lưng trường đại học Hutech) các bạn có nhu cầu thì lại đó tìm nga ahihi.

  [​IMG]
  Trung tâm Ikun dưới cái nhìn của 1 phò tô nào đó ahihi

  Nói sao nhỉ? Cách đây chừng 2 tháng, khi đang phải phân vân vì không biết nên chọn bãi đáp nào cho cuộc hành trình chinh phục tiếng anh của mình. Thì tôi vô tình chọn IKUN là người bạn đồng hành của tôi ,và nếu bây giờ bạn có hỏi tôi có thấy hối hận vào điều đó không thì tôi sẽ trả lời là “ CÓ ” :) :)

  [​IMG]
  Thầy Giang (áo sọc caro) )

  Hối hận ở đây là gì ? tôi hối hận vì đã tốn thời gian cho những phương pháp tự mình học, tốn thời gian cho những định hướng sai lệch, tốn thời gian dành cho những trung tâm khác mà không tìm đến với trung tâm IKUN sớm hơn. Đến với IKUN Tôi được gặp thầy MINH GIANG, một “Anh Thầy” có độ nhiệt huyết với học viên tỉ lệ thuận với cân nặng của thầy ấy :) . Nhiệt huyết, tâm lý, chuyên môn giỏi, có khả năng kết nối học viên với nhau , thầy đã giúp tập thể lớp chúng tôi đến gần nhau hơn, cùng nhau tiến bộ trong hành trình chinh phục tiếng anh của mỗi người. Học mà chơi, chơi mak học . thầy đã khiến cho việc đến lớp chẳng bao giờ là chán , và biến nó thành một sự hứng thú ( tuy lớp chúng tôi là lớp dành cho người đi làm và và trên việc học chúng tôi phải lo nhiều thứ trong cuộc sống) , bạn sẽ thấy vô cùng hứng thú qua mỗi bài giảng của thầy, những ví dụ sống động, ấn tượng, linh hoạt, dễ tiếp thu khiến mọi thứ ăn sâu vào trong tri nhớ . ( đôi khi bạn cũng trở thành nạn nhân của một trò troll nào đó của thầy :) ). Qua 2 tháng , tôi thấy mình đã tự tin hơn hẳn khi giao tiếp với bằng tiếng anh , vốn từ vựng tăng lên nhiều vô kể , đặc biệt được tiếp xúc và nhận được sự giúp đỡ của các thành viên trong lớp, tuy mới 2 tháng mak tập thể chúng tôi tuy đa dạng về độ tuổi nhưng lại có một sự gắn kết với nhau không phải ai cũng có được .

  [​IMG]
  Thầy Giang (Áo sọc- chắc thích mắc áo sọc hihii)


  Thật ra các chế cũng có thể học những giáo viên khác và cả trung tâm khác nữa, nhưng cơ bản là có phù hợp không, giáo viên dạy có tâm không, tôi có học được gì nhiều không, dạy có đúng cam kết như trong mấy cái tờ rơi mà ngta phát cho tôi không, bỏ ra 1 đồng có học đủ 1 đồng không (ý là số tiền tôi bỏ ra, tôi nhận được lại bao nhiêu kiến thức, đại khái vậy).

  Theo tôi thấy thì bây vờ học viên đến trung tâm học cho có vì cơ bản là giáo viên dạy cho có, nhiều chỗ thì đổi giáo viên như đi chợ, học ở nhà giáo viên thì ko tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng này nọ, còn đến học ở trung tâm thì quá nhanh quá nguy hiểm méo theo được, ahuhu.

  Nếu ai đang phân vân không biết phải chọn trung tâm nào để học giao tiếp thì theo tôi hãy “chui” vào IKUN, chọn MR GIANG , gặp được thầy đó là điều may mắn của bạn.

  Đăng thông, Love alll calss <3
   

Chia sẻ trang này