1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Thay kính cảm ứng dế Lenovo rơi vỡ màn hình ở đâu uy tín?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/1/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Những bước chuẩn khi ép kính Lenovo:
  Giai đoạn 1: Tách màn hình Smartphone Lenovo.
  Giai đoạn 2: Áp dụng công nghệ máy ép màn hình tự động được nhập khẩu từ các nước phát triển.
  Giai đoạn 3: Hấp màn trong môi trường chân không (không bụi, không bọt khí).
  Ở tại các nước khoa học tiên tiến, công nghệ ép kính chân không đã không mới-mẻ nữa, nhưng tại nước mình thì còn khá xa lạ. Vì công nghệ này đòi hỏi chi phí tương đối cao nhưng lại cho độ chính xác đến từng milimets, và giúp giảm thiểu thời gian cho người sử dụng.
  Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 hiện đã có đầy đủ dàn máy móc và đồ chuyên dụng hiện đại nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến. khách hàng có thể yên tâm khi ép kính, thay màn hình điện thoại Lenovo cửa hàng vì linh kiện màn sẽ được ép tự động cho độ chính xác đến từng milimet, tuyệt đối không bụi bẩn, bọt khí. thiết bị điện tử của quý khách đã qua bảo hành nhưng với công nghệ tiên tiến nhất sẽ trở nên mượt mà, đẹp đẽ như lúc mới mua.
  [​IMG]

  Bảo hành 247 sẽ giúp người sử dụng phân biệt khi nào cần thay kính, cảm ứng, khi nào cần thay màn hình:

  - thiết bị điện tử của người sử dụng bị nứt vỡ mặt kính, các chức năng còn lại vẫn được dùng bình thường--> ép kính màn hình điện thoại Lenovo.

  - máy bị đơ, treo, liệt cảm ứng, chết điểm, loạn cảm ứng hay là không thể cảm ứng điểm nào trên màn hình--> Thay cảm ứng cho Lenovo

  - Màn hình Lenovo bị nhiễu, gạch sọc, lốm đốm trắng, không hiển thị gì nữa --> thay màn trong Lenovo.

  Khi đã biết được thiết bị điện tử của người sử dụng rơi vào tình trạng nào thì bạn sẽ chỉ cần thay bộ phận đó, điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với khi quý khách thay toàn bộ màn hình.


  Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 với đội ngũ hơn 30 nhân viên tại cả 3 cơ sở khu vực Hà Nội đã thay màn hình, kính cảm ứng điện thoại Lenovo thành công, phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua.
  Với nguồn linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ trung tâm BH cho chất lượng linh kiện tốt, giá cả thấp. Với chế độ bảo hành chu đáo (BH 1 tháng cho mọi loại hình dịch vụ). Đặc biệt khi hết thời hạn BH, Sửa chữa 247 sẽ hỗ trợ sửa chữa với mức giá ưu đãi hơn.
  Hãy để chúng tôi Thay màn hình, kính cảm ứng Lenovo giúp dế yêu Lenovo của bạn đẹp, mượt mà như chưa từng thay thế. Trung tâm 247 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

  ***** Sửa chữa 247- Niềm tin của mọi nhà *******

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA TABLE 247

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này