1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Thai Nhi 36 Tuần Tuổi Cơ Thể Các Bà Bầu Như Thế Nào

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi thuha.dnv, 14/2/18.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv New Member

  Sự phát triển của thai nhi 36 tuần tuổi các mẹ bầu nên biết là giai đoạn chuẩn bị cho cuộc vượt cạn chính thức và lúc này bé cưng của mẹ cũng bớt hiếu động hơn do lượng nước ối đang dần giảm xuống và đầu thì cũng đang lộn ngược xuống phía dưới.

  [​IMG]

  1. Thai nhi 36 tuần tuổi như thế nào?
  Ở tuần thai 36 bạn chuẩn bị đến gia đoạn vượt rào. Em bé của bạn ở tuần 36 nặng khoảng 2,6 kg và cao khoảng 47,4 cm. Bạn có thể sẽ thấy là em bé không cử động gì mấy nữa. Đơn giản là bởi vì trong bụng bây giờ đã quá chật chội, và bé dành chủ yếu thời gian để ngủ và nghỉ ngơi.

  2. Sự thay đổi của mẹ bầu ở thai nhi 36 tuần tuổi
  Thời gian này, bạn nên tránh đám đông và người ốm. Không phải lúc nào cũng tránh được bệnh tật, nhưng hãy cố hết sức trong khả năng có thể. Bạn cần phải khỏe mạnh để chuẩn bị cho lúc lâm bồn, và cũng cần phải duy trì nguồn sức lực dữ trữ của mình nữa. Hãy dành cho mình những khoảng lặng như vậy để tập trung vào những gì quan trọng nhất. Đi tiệm mát-xa trị liệu, tham gia lớp Yoga dành cho bà bầu, đi bơi, hoặc đi bộ từng quãng dài là những cách để bạn giúp đầu óc mình thảnh thơi.

  [​IMG]

  Nếu bé ở vị trí thấp hơn một chút nữa, mẹ có thể cảm nhận thấy nhiều áp lực ở âm đạo và khá khó chịu, cảm giác như đang mang một quả bóng giữa hai chân của mình vậy. Lo lắng về quá trình sinh đẻ sắp tới cũng tạo nhiều áp lực cho bạn. Tuy nhiên, khi thai nhi 36 tuần tuổi bạn nên lên kế hoạch về việc sinh nở và chuẩn bị sẵn những gì cần mang theo lúc sinh. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Tìm hiểu về an toàn cho trẻ sơ sinh. Mẹ cần biết cách bế bé sao cho an toàn khi ngồi trên xe gắn máy hoặc xe hơi. Với các gia đình có xe hơi riêng, bố mẹ có thể quyết định lắp thêm ghế cho bé trong xe.
   

Chia sẻ trang này