1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tam Nguyên cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi baotamnguyen, 10/11/17.

 1. baotamnguyen

  baotamnguyen Member

  Trong thiết kế web, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Thay vì sử dụng các thiết kế theo mẫu như trước kia thì thiết kê website theo yêu cầu thể hiện được cá tính riêng của từng doanh nghiệp và từng đặc thù của doanh nghiệp.

  Ngày nay, với tính hữu dụng mà nó mang lại, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu. Trên lập trường của những người thiết kế website lâu năm, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Tam Nguyên sẽ mang đến cho khách hàng một trang web phù hợp nhất với ý tưởng mà bạn đưa ra. Hơn thế nữa website còn đảm bảo tính đẹp mắt về giao diện, bố cục website rõ ràng, website tối ưu SEO, tốc độ truy cập nhanh và giữ thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Đó là nền tảng vững chắc để tiếp cận khách hàng nhanh nhất.


  Để tạo nên những sản phẩm có giá trị và hiệu quả cao, Tam Nguyên thiết kế website dựa trên quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chặt chẽ với các bước cụ thể:


  [​IMG]


  1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng


  Đầu tiên, Tam Nguyên tiếp nhận yêu cầu thiết kế website của quý khách hàng, tìm hiểu lĩnh vực hoạt động của công ty, xác nhận yêu cầu thiết kế.

  2. Hỗ trợ, tư vấn.

  Sau khi đã xác nhận yêu cầu thiết kế, đội ngũ thiết kế tại Tam Nguyên sẽ tập trung tìm hiểu kỹ lưỡng về lĩnh vực hoạt động của công ty, yêu cầu từ phía khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để khách hàng hiểu rõ hơn về các tính năng mà họ muốn trên website, những tính năng hay yêu cầu nào sẽ thực sự mang đến hiệu quả cho quá trình vận hành trang web về sau.

  3. Thiết lập hồ sơ thiết kế.

  Khi cả hai bên đã thống nhất về tất cả các yêu cầu cũng như danh mục cụ thể trên website, Tam Nguyên thiết lập lên bản mô tả chi tiết, hoàn chỉnh về website, lập kế hoạch cụ thể về thời gian thiết kế.

  4. Thiết kế website.

  Dựa trên bản kế hoạch cụ thể về thiết kế website, các chuyên viên thiết kế từ Tam Nguyên sẽ bắt tay vào quá trình thiết kế web bắt đầu từ giao diện website, cắt HTML, lên layout với CSS, ghép code, hoàn thiện tính năng.

  5. Đưa bản demo và chạy thử website.

  Sau khi các tính năng được cơ bản hoàn thiện, chúng tôi tiến hành up website demo, chạy thử các tính năng và sửa đổi, bổ sung các yêu cầu và lập trình tính năng.

  6. Chuyển giao

  Sau khi hoàn tất tất cả các yếu tố cần thiết cho website, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao website cũng như các tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.


  7. Hỗ trợ – bảo hành.


  [​IMG]


  Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu từ Tam Nguyên, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ mọi vấn đến phát sinh trong quá trình sử dụng.

  Tam Nguyên Media luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Hiệu quả hoạt động website doanh nghiệp chính là câu trả lời hoàn hảo về uy tín của chúng tôi.


  Nếu quý khách cần thiết kế website theo yêu cầu tại Tam Nguyên vui lòng liên hệ


  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

  Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà T06-08 - 643A Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Điện thoại: 043 752 4351 - Hotline: 0984966806

  Email: lienhe@tamnguyen.vn
   
 2. phuong thao nguyen

  phuong thao nguyen New Member

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN KIỂM THỬ PHẦN MỀM TRÊN DỰ ÁN

  Khóa học test trang bị kỹ cho học viên những kiến thức cơ bản về kiểm thử phần mềm như: testplan, Testing techniques, bug, test case, Analyst requirements, Black box, White box... Khóa học giúp học viên nắm chắc quy trình xây dựng và phát triển phần mềm, quy trình kiểm thử quy chuẩn, các kỹ thuật thiết kế Test Case chất lượng và cách vận hành các công cụ cập nhật báo cáo kiểm thử trong thực tế.

  * Sẽ rất hưu ích nếu bạn là:
  - QA, QC có mong muốn nắm vững lý thuyết kiểm thử để phát triển sự nghiệp kiểm thử phần mềm ở doanh nghiệp
  - Bạn có đam mê làm việc liên quan phân tích yêu cầu khách hàng, quản lý chất lượng dự án
  - Lập trình viên có kế hoạch chuyển sang quản lý chất lượng phần mềm.

  * Bạn nhận được gì sau khóa học:
  - Học viên sẽ biết được những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.
  - HV sẽ biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.
  - Nắm vững các thuật ngữ chuẩn về Kiểm Thử (Verification, Validation, Quality Assurance (QA), Quality Control (QC), Tester, etc.).
  - Kinh nghiệm report Defect/Bug hiệu quả, tránh đụng độ không cần thiết với Developer.
  - Kỹ năng phát triển template Test Case, Test Plan, Defect/Bug Report với excel.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, IMicroSoft thông báo tuyển sinh khóa đào tạo chuyên môn: Kiểm thử phần mềm trên dự án.

  * Thông tin liên hệ:
  - VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI
  - Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, B.Từ Liêm, Hà Nội.
  - Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 - 0916 878 224
  - Email: tuvan@imicrosoft. edu. vn
  - Facebook: facebook. com/imicrosoft. edu. vn
  - Website: www. imicrosoft. edu. vn
   

Chia sẻ trang này