1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tấm dán màn hình smartphone bằng nhựa hay kính tốt hơn?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi thuytuan8486, 13/1/18 lúc 09:09.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 New Member

  Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại dán màn hình điện thoại với đầy đủ hãng sản xuất khác nhau. Vì vậy mà người dùng cũng cảm thấy đắn đo không biết nên sử dụng loại dán màn hình thiết bị điện thoại thông minh bằng nhựa hay kính? Tấm dán nào bảo vệ màn hình được tốt hơn?
  Có thể nói mỗi loại dán màn hình dù chất liệu làm bằng nhựa hay kính thì mỗi tấm dán lại có một điểm cộng –trừ riêng.
  Sự khác nhau:
  1. Độ dày:
  Khác biệt lớn nhất giữa 2 tấm dán màn hình này là ở độ dày. Trong khi miếng dán nhựa chỉ có độ dày tầm 0,1 mm thì tấm dán kính lại có độ dày cỡ 0,2- 0,5 mm tùy loại. Dù khoảng cách 0,5 mm rất nhỏ, nhưng ta vẫn cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng.
  [​IMG]
  2. Độ cứng:
  Hầu hết miếng dán màn hình bằng kính đều có độ cứng tốt hơn tấm dán nhựa. Đặc biệt là các tấm dán nhựa giá rẻ, rất mỏng. Ngược lại thì tấm dán kính có khả năng bảo vệ màn hình tốt hơn khá nhiều.
  3. Cảm giác:
  Hiện nay khi ring cho mình một chiếc Smartphone mới, quý khách thường được nhà sản xuất trang bị sẵn một miếng kính cường lực Gorilla Glass hoặc còn được gọi là kính chống xước. Nếu bạn sử dụng tấm dán nhựa, nó cho cảm giác rất khác so với miếng dán màn bằng kính. Đó là quý khách sẽ cảm nhận mức độ cảm ứng sẽ không được bằng miếng dán kính.

  4. Cách dán:
  Có thể nói Việc dán miếng nhựa hoặc kính cường lực khá giống nhau. Nhưng, tấm dán nhựa có tính chất mềm nên mà thao tác có thể sẽ gặp khó khăn hơn chút.
  Dịch vụ dán màn hình điện thoại ở Việt Nam đang rất phổ biến, bạn đọc chỉ việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ là đã bao gồm cả tấm dán và công dán màn hình rồi. Đối với một số bạn muốn tự chăm chút cho dế yêu thì cách dán màn hình cũng không đến nỗi phức tạp. Điểm chú ý là bạn đọc cần vệ sinh màn hình điện thoại sạch sẽ trước khi thao tác.
  Tóm lại, hầu hết mọi người sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi dùng thêm một tấm dán màn hình Smartphone cho dù đó là miếng dán nhựa hay kính. Mỗi loại đều có những ưu- nhược điểm riêng. Bạn đọc hãy chú ý trang bị đúng loại dành cho máy của mình. Nó sẽ vừa kích thước và đẹp hơn rất nhiều.
   

Chia sẻ trang này