1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

SỨ MỆNH CỦA VAIO

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi phonghoang, 18/5/16.

 1. phonghoang

  phonghoang New Member

  Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, Công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VAIO đã định hướng đầu tư đa dạng ngành nghề: từ chuỗi siêu thị mini, đến lĩnh vực thương mại điện tử và tổ chức tour du lịch. Khi sứ mệnh của VAIO Việt nam được thực hiện, người tiêu dùng Việt sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cùng chế độ hậu mãi chu đáo.

  Công ty VAIO luôn muốn đem đến những dòng sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất, vừa tiện lợi lại phù hợp với cuộc sống ngày nay. Các sản phẩm mang thương hiệu VAIO rất đa dạng, phong phú, từ các sản phẩm đồ gia dụng, nội trợ đến các trang thiết bị điện máy hiện đại. Công ty VAIO chú trọng phân phối các mặt hàng trong nước để đồng thời khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm Việt. Trang web Vaiovn.com luôn luôn hoạt động linh hoạt và ngày càng có nhiều lượt truy cập để tìm kiếm và đặt mua các sản phẩm của khách hàng. Bên cạnh đó, VAIO Việt Nam còn mở ra các tour du lịch, vừa mở rộng ngành nghề lại vừa tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, làm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Song, VAIO còn tạo ra cơ hội kinh doanh cho mọi khách hàng trong một môi trường năng động, công khai, minh bạch với định hướng kết nối bền vững, lâu dài với người tiêu dùng. VAIO Việt Nam muốn hướng đến mở rộng tầm ảnh hưởng cũng như tạo dựng lòng tin cho khách hàng từ những việc nhỏ nhất, từ những sản phẩm thông dụng nhất.

  Đối với đội ngũ nhân viên, Công ty VAIO thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích tinh thần làm việc, phát huy tối đa năng suất làm việc. VAIO xây dựng các chi nhánh lớn nhỏ ở các thành phố như VAIO Cần Thơ, VAIO Vũng Tàu,...và hệ thống các Đại lý VAIO rộng khắp cả nước để tạo cho tất cả mọi người dân đều có cơ hội làm việc, hợp tác cùng thương hiệu VAIO. Cùng với đó, Công ty VAIO còn tạo mọi điều kiện để tuyển đội ngũ cộng tác viên ưu tú, giúp mở rộng mạng lưới phân phối cũng như trong công tác tiếp cận thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó, các công tác viên vừa có công việc kiếm thêm thu nhập vừa có thể rèn luyện các kĩ năng cứng chuyên cho lĩnh vực kinh doanh và các kĩ năng mềm về giao tiếp xã hội, làm việc nhóm, thuyết trình,... Với các chế độ đãi ngộ, khuyến khích tinh thần của nhân viên và công tác tuyển chọn kĩ lượng VAIO Việt Nam tin rằng có thể tạo ra một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, thành tích cao, làm hài lòng mọi khách hàng khi đến bất cứ Đại lý VAIO hay Văn phòng VAIO nào trên cả nước.

  Tất cả sứ mệnh trên của VAIO đều hướng đến mục đích cốt lõi là mang lại lợi ích và đóng góp cho sự phát triển giàu mạnh của toàn xã hội. Bởi VAIO hiểu rằng sự thành công của mỗi một thương hiệu chính là góp phần xây dựng nền tảng vững chắc và đưa knh tế Việt Nam phát triển. Trong tương lai không xa, thương hiệu VAIO tin rằng sẽ là thương hiệu của uy tín, của chất lượng, của mọi người, mọi nhà, vươn xa và khẳng định vị thế thương hiệu trong và ngoài nước.
   

  Các file đính kèm:

  • 3.12.png
   3.12.png
   Kích thước:
   362.9 KB
   Đọc:
   10
  Chỉnh sửa cuối: 18/5/16

Chia sẻ trang này