1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Sim số đẹp đầu số 056 là nhà mạng gì?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ' bắt đầu bởi Nguyễn Trà My, 5/7/18.

 1. Có đầu số 056 gọi đến số điện thoại của bạn nhưng bạn chưa biết đây là mạng gì? Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. 056 là đầu số mới của mạng Vietnamobile các bạn nhé. Theo bộ thông tin và truyền thông từ tháng 9/2018 tất cả các đầu số 11 số sẽ chuyển thành đầu 10 số.

  Sim đẹp đầu số 0186 của Vietnamobile chuyển về đầu số 056

  [​IMG]

  Mặc dù là nhà mạng "sinh sau đẻ muộn", nhưng Vietnamobile cũng đã tạo được phân khúc thị trường riêng cho mình. Với nhiều ưu điểm mang lại, nhà mạng này đang ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với người dân hơn bao giờ hết. Nhất là khi hiện nay đâu số 0186 chuyển thành đầu sim 10 số 056 thì giá trị của nó cũng tăng lên rất nhiều.

  Theo quan niệm duy tâm, vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Số 56 là sự kết hợp giữa số 5 và 6 : 5 là ngũ, 6 là lộc. Ý nghĩa số 56 là phúc lộc, sinh lộc thể hiện sự phát triển sinh sôi nảy nở, là con số mang lại may mắn cho gia đình và bản thân người sử dụng. Theo phong thủy sim đầu số 056 là sự kết hợp hài hòa, cân bằng âm dương vì vậy cũng biểu thị ý nghĩa tốt, may mắn.

  Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu chọn mua sim số đẹp Vietnamobile đầu 059 giá rẻ nhất, Simso.vip liên tục cập nhật kho sim. Chỉ với thao tác đơn giản là bạn có thể đặt mua sim ở bất cứ đâu.

  DỊCH VỤ MUA SIM SỐ ĐẸP GIÁ RẺ TẠI SIMSO.VIP:
  Trả Góp SIM VIP
  Thu Mua SIM Số Đẹp
  Cầm SIM VIP
  Đặt SIM Theo Yêu Cầu
  Cho Thuê SIM Số VIP
  Tra Cứu Sim Theo Phong Thủy
  Mua sim số đẹp giá rẻ tại Simso.vip

  COMMENT【SỐ CẦN TÌM + TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI】ĐỂ ĐẶT SIM NGAY!
  Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
  Facebook: fb.com/muabansimsodepvip - fb.com/simdeptragop
  Website: Simso.vip - Simdeptragop.com - Camsimf88.vn
   

Chia sẻ trang này