1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Sen đỏ xóa các shop lừa đảo khỏi website

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi doanmauhoai, 9/12/16.

 1. doanmauhoai

  doanmauhoai Member

  Trời! Đừng hòng lừa được tớ”

  …Đó là công bố “xanh rờn” của Nhi trong lúc cô gái bấm nút chọn thanh toán Senpay & thực hiện các thao tác chuyển khoảnh nhanh gọn lẹ cho deals cô bé vừa gom chỉ sau 1 tiếng lượn lờ trên trang mua sắm chọn lựa trực tuyến Sen đỏ.
  [​IMG]Nhi bảo: “Một số bạn vẫn còn hồ nghi & có ác cảm với việc mua sắm online, nhưng đấy là do các bạn ấy ít chịu tìm hiểu và cứ giữ cái suy nghĩ cổ hủ ấy chứ. Như tớ hay mua sắm chọn lựa trên trang SENDO, ở đó cũng là nơi tập kết các cửa hàng khắp nơi lên mở gian hàng về thời trang. Mình thì mua đồ trực tiếp với các cửa hàng nhưng Sendo.vn giúp mình nắm đằng chuôi bằng phương pháp họ cho mình lựa chọn các hình thức thanh toán không giống nhau, thích thì thanh toán qua các tài khoản, chưa tin lắm thì chọn lựa cách trả tiền mặt khi nhận hàng (thanh toán COD). Mua đồ ở trên đó khá là yên tâm vì chỉ khi mình nhận được đồ & vào xác thực đơn hàng thắng lợi thì SENDO mới đưa lại tiền cho chủ shop. kinh doanh cách ấy các shop Sendo lừa đảo có mà gian lận đằng trời.”

  có nhiều trung tâm mua sắm mới được xuất hiện thêm nhằm mục đích bảo đảm uy tín cho những giao dịch trong xã hội online.

  Dương – Một 9x “xịn”, chủ cửa hàng Dudu kinh doanh phụ kiện cho giới trẻ trên SENDO cũng khẳng định: "Tớ là 9x buôn bán nên tớ cực hiểu tư tưởng của các bạn mua sắm, hàng không giống trong Hình ảnh, chuyển tiền mà hoàn toàn không nhận được hàng… chính là những điều tối kị mà bản thân tớ cũng phát điên nếu gặp phải. Hiện tại vẫn có những điều không hay ảnh hưởng tới uy tín của những người kinh doanh online nên khi quyết định đặt quầy bán hàng chỗ nào tớ cũng phải Để ý đến kĩ lắm. Sen đỏ cung cấp dịch vụ thanh toán và Giao hàng luôn nên hiện tại tớ khỏe re, chỉ chăm chút update món đồ & đợi deals đến tận mail.

  Kể cũng phải, vì đã từng có lần chứng kiến sức mạnh lan truyền của cộng đồng mạng thời hạn qua với những “vụ” đình đám nên có lẽ rằng cũng không cửa hàng nào đủ gan dạ liên tiếp “làm bậy” trong cộng đồng trực tuyến.

  Xem thêm bài viết hay :
  http://www.doisongphapluat.com/can-...nh-tro-lua-dao-mua-hang-qua-mang-a170582.html
   

Chia sẻ trang này