1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Sách"Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh dành cho học sinh THPT quốc gia"

Thảo luận trong 'Học tiếng trung giao tiếp cấp tốc' bắt đầu bởi honghoa111, 10/7/17.

 1. honghoa111

  honghoa111 New Member

  Có từ vựng tốt, lo gì tiếng anh

  Làm sao để học được từ vựng là vấn đề muôn thuở của những người học tiếng anh, nhất là những bạn đang ôn thi môn tiếng anh vào đại học, ôn thi các chứng chỉ tiếng anh. Ước mơ chạm đến điểm 10 tuyêt đối trong các kì thi đại học luôn thôi thúc các bạn học từ vựng liên tục và thường xuyên, nhưng nhiều người sau nhiều năm học vẫn mặc kẹt với vấn đề về từ vựng, học xong lại quên hoặc hiểu nghĩa nhưng lại không biết dùng trong bối cảnh nào là hợp lý, đặc biệt là lỗi dịch từng chữ theo lối word-by-word rất buồn cười cho người nghe và đọc văn cũng không hiểu nội dung thực sự của các bài viết là như thế nào.

  [​IMG]

  Luyện siêu trí nhớ tiếng Anh dành cho học sinh THPT quốc gia tặng kèm CD
  Thế giới đang ngày càng phát triển, từng ngày từng giờ cập nhập xu hướng thế giới với các bài báo tiếng anh về chủ đề khoa học, công nghệ, kinh tế, tài chính, giáo dục… mà thiếu từ vựng để hiểu nội dung của các thông tin này. Nhất là khi Việt Nam hội nhập thế giới, nhu cầu giao tiếp tiếng anh dần trở thành nhu cầu tất yếu của xã hội, mà vấn đề khiến ta không giao tiếp được lại cũng chính là do không có vốn từ vựng trong đầu.

  Luyện trí nhớ như người Do Thái

  Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh dành cho học sinh THPT Quốc Gia” và cả dành cho những người luyện thi các chứng chỉ tiếng anh khác như B1, C1, A1 hay TOEIC,….này chính là công cụ tuyệt vời để bạn chạm đến điểm 10 cho các kì thi. Nếu cẩm bài thi tiếng anh mà đối với bạn gần như không có từ mới nào thì chắc hẳn không có rào cản nào ngăn bạn đến với điểm 10 môn tiếng anh cả.

  [​IMG]

  Được viết dưới dạng một câu truyện thú vị của một cô gái gốc Do Thái kể cho chàng trai Việt Nam, những câu chuyện đượm màu sắc cổ xưa và lí thú khiến bạn phải thả mình vào mạch truyện, trên hành trình rèn luyện trí nhớ về từ vựng tiếng Anh cụ thể hơn, chinh phục hàng nghìn từ vựng, cụm từ ở mức độ dễ đến khó.
   

Chia sẻ trang này