1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

ROSETTA STONE 3.4.7 PHẦN MỀM HỌC tiếng Hoa HAY

Thảo luận trong 'Tài liệu học tiếng trung online' bắt đầu bởi tienghoa123, 21/6/16.

 1. tienghoa123

  tienghoa123 Member

  phần mềm học tiếng hoa luyện đủ 4 khả năng nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt ấn tượng với phần hình ảnh và âm thanh rất chân thực, rõ nét, như đưa người học vào một không gian thực hồ hết các hình ảnh thực tế và âm thanh sống động. Tin chắc rằng những mọi người sẽ rất thích thú với The Rosetta Stone V3.

  [​IMG]

  + Luyện đọc : các các bạn phải có một mic thật chuẩn để nói theo máy, mình phải mất 5 lần mới nói chuẩn xác câu: the woman is eating. Hic. Còn trung bình các câu khác thì mất 3 lần.Chương trình còn xây dựng hệ thống so sánh tần số giữa giọng bạn và giọng của người bản địa , để mọi người Có thể rút kinh nghiệm và tập theo. Quá tuyệt.

  + Luyện nghe : các bạn nào mà thử nghe qua loa 4.1 thì thôi rồi, giọng nói to rõ, ấm như người bản địa . Phải nói là rất sướng tai.

  + Luyện nói : những bạn sẽ được luyện kỹ năng giao tiếp môi trường ảo, với người ảo, một vài tình huống rất thú vị và rất chân thật.

  + Luyện viết : chương trình xây dựng các tính năng viết vượt trội, đòi hỏi các các bạn phải đánh chuẩn xác một vài câu thì mới Có khả năng vượt qua những câu hỏi của chương trình.

  Đặc biệt thông suốt chương trình được * * *g ghép vào những đoạn test logic bằng hình ảnh, vửa luyện trí óc vừa luyện các kỹ năng tiếng anh giúp bạn Có thể nhớ lâu hơn các bài mình vừa học. Tuyệt quá phải không?
   
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   

Chia sẻ trang này