1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Phương pháp thụ tinh ống nghiệm dễ sinh con trai

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi tuanqb, 15/9/18.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Một vài kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm đang góp phần gia tăng tỷ lệ bé trai, các nhà nghiên cứu vừa tiết lộ. Cụ thể, trong một số phương pháp, cứ 100 bé gái ra đời thì có đến 128 bé trai tương ứng, trong khi tỷ lệ cân bằng của tự nhiên là 100 bé gái trên 105 bé trai.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa. (nguồn internet)​

  Theo Capitabay News, các nhà nghiên cứu Australia, những người phát hiện ra điều này, tin rằng thụ tinh ống nghiệm có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ giới tính.

  Tìm hiểu về chi phí thụ tinh ống nghiệm

  Mặc dù các nhà nghiên cứu vẫn chưa chỉ rõ nguyên nhân nhưng theo họ có thể bằng cách nào đó các phôi của bé trai sống sót tốt hơn.

  Họ cũng khuyến cáo cần nhiều nghiên cứu hơn nữa về vấn đề này để đảm bảo cân bằng giới tính, bởi số lượng người sinh con theo phương pháp thụ tinh ống nghiệm ngày càng nhiều.

  Giáo sư Michael Chapman, trưởng nhóm nghiên cứu, thuộc Đại học New South Wales cho biết, họ đã loại trừ khả năng các bác sĩ can thiệp vào việc chọn giới tính khi làm thụ tinh. Mà đây là kết quả của các kỹ thuật ống nghiệm.

  Nhóm khoa học đã nghiên cứu tất cả những trường hợp trẻ sinh ra sống sót nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tiêu chuẩn (trứng và ********** gặp nhau ngoài cơ thể, trong ống nghiệm) tại các bệnh viện ở Australia và New Zealand từ năm 2002 đến 2006. Họ cũng so sánh phương pháp thụ tinh này với cách bơm ********** trực tiếp vào trứng, một biến thể của thụ tinh trong ống nghiệm.

  Theo đó có hơn 13.000 trẻ đã được sinh ra nhờ phương pháp cấy phôi vào tử vung. Tỷ lệ trẻ được sinh ra là bé trai chiếm 51,3%, gần bằng tỷ lệ trong tự nhiên.

  Tuy nhiên, trong phương pháp thụ tinh ống nghiệm tiêu chuẩn, tỷ lệ sinh bé trai lên đến 53%, còn cách bơm thẳng ********** vào trứng lại chỉ có 50%.

  Nguồn: Thụ tinh ống nghiệm sinh con trai
   

Chia sẻ trang này