1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Nơi nào dạy coaching hiệu quả tốt nhất

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi Minh Hải, 14/10/17.

 1. Minh Hải

  Minh Hải New Member

  Chào cả nhà, em đang có nhu cầu tìm hiểu về coaching để theo đuổi con đường này lâu dài. Em biết nghề này ở nước ngoài đã có mặt từ khá lâu rồi nhưng ở Việt Nam thì không biết có phát triển nhiều chưa và nơi nào dạy coaching hiệu quả nhất ạ?
   
 2. Văn Toàn

  Văn Toàn New Member

  Chào bạn, tôi hiện nay cũng là một người coach đây. Trước đây tôi cũng như bạn, yêu thích nghề coach nhưng loay hoay mãi chẳng biết theo học ở đâu uy tín và chất lượng. Rồi một người sếp cũ giới thiệu cho tôi các khóa học coaching ở VCI, nên tôi đăng kí tham gia học liền. Từ khi tốt nghiệp khóa coaching tại VCI đến nay, số lượng khách hàng tìm đến tôi cũng không ít và tôi cảm thấy rất hài lòng về công việc này. Bạn có thể tham khảo các khóa học tại VCI như tôi nói nha, sau khi hoàn thành khóa học, bạn không chỉ được cấp chứng chỉ quốc tế ICF do Hiệp hội Coach Quốc tế công nhận mà còn được học viện hỗ trợ giới thiệu khách hàng cho bạn nữa đó.
   

Chia sẻ trang này