1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Nơi nào bán tinh dầu giá rẻ mà thơm dễ chịu, lưu hương tốt

Thảo luận trong 'Sách báo, văn phòng phẩm' bắt đầu bởi chisaicoi, 7/12/18.

 1. chisaicoi

  chisaicoi Member

  Một số loại ban tinh dau gia re càng không thể thơm nếu thử mùi bằng cách hít cả chai, một cây hương thảo có thể thơm nhưng chất cô đặc của 1000 cây hương thảo sẽ nồng. Gắn bó với tinh dầu đồng nghĩa với việc phải ngồi nghe những câu hỏi cắc cớ, ví dụ sao mùi nó không giống (mùi nguyên liệu gốc)? Sao hương gì kỳ? Sao loại này mắc thế? Sao nó không lưu hương?

  Mấy loại này khi thử thì một giọt sẽ thơm hơn là dí nguyên chai vào mũi hít. Tương tự là một số loại tinh dầu như cam chanh hít thử chai thấy thơm nhưng nhỏ giọt ra dùng sẽ thấy nhạt nhẽo.

  [​IMG]

  Vấn đề là tự nhiên không có bao nhiêu tinh dầu cho mình lấy. Ngồi trò chuyện với chị chiết tinh dầu, chị ấy bảo 20kg hoa oải hương chiết ra 40ml tinh dầu, Ngày nay mới sản sinh ra mốt vơ chai tinh dầu nào mình thích mùi hòng đem đốt, nhưng lại quên tính năng trị liệu của tinh dầu và hay vu rằng tinh dầu nào cũng dùng để đốt lấy mùi.

  [​IMG]
  TINH DẦU BẠC HÀ TINH CHẤT - 85,000 Đ

  65kg gừng rừng ra được mỗi 25ml tinh dầu. Các loại hoa như hồng lài cúc phải cả tấn hoa mới thu về được một ít.

  [​IMG]
  TINH DẦU SẢ CHANH TINH CHẤT - 75,000 Đ
  [​IMG]
  TINH DẦU TRÀM TRÀ ÚC - 110,000 Đ

  Vì thế tinh dầu là tinh hoa của rất nhiều nguyên liệu ở dạng cô đặc. Do đó một số loại không thể rẻ. Nguyên liệu của nó có thể “đầy đường”, nhưng nếu cần 1 tấn chỉ để chiết ra 100ml là tinh dầu đó không rẻ nổi. Chưa kể những nguyên liệu bản thân nó đã quý hiếm và khó trồng. tinh dầu 100% nguyên chất

  Thiên nhiên là vậy, thực chất thiên nhiên có quy luật để học và hiểu, chỉ con người là luôn cắc cớ, không sao hiểu được.Một số loại không thể thơm nơi bán tinh dầu tốt nhất theo đúng sở thích của mỗi người. Tinh dầu chiết từ cây có dược tính cao là để trị liệu, dùng như thuốc nhằm đẩy lùi một số triệu chứng. Từ xưa, chiết tinh dầu rất hao tốn nguyên liệu nên chẳng ma nào chiết chúng rồi đem... đốt xông phòng.
   

Chia sẻ trang này