1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

niềng răng để làm gì

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi Moonle1412, 23/11/16.

 1. Moonle1412

  Moonle1412 Member

  NIỀNG RĂNG BÍ QUYẾT LẤY LẠI NỤ CƯỜI TỰ TIN
  [​IMG]
  Niềng răng ở nha khoa Đại Việt?
  Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại và tân tiến cùng với sự ra đời của phương pháp NIỀNG RĂNG thì mơ ước có một hàm răng đẹp của mọi người đã trở nên dễ dàng hơn.
  Bên cạnh vai trò giúp bạn có một hàm răng đều đặn thì niềng răng thẩm mỹ đã từng bước cải tiến nhằm mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Để hiểu rõ hơn về các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay thì bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
  Niềng răng mặt trong là gì ?
  Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại nằm phía trong của răng hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi
  Niềng răng mắc cài là gì?
  Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp niềng răng thẩm mỹ cao được rất nhiều khách hàng ưu tiên và lựa chọn hiện nay. Phương pháp niềng răng này có hệ thống mắc cài dây cung được thiết kế đặc biệt với chât liệu mắc cài bằng sứ và dây cung trong suốt.
  Chỉnh nha mặt trong là gì ?
  Chỉnh nha mặt trong hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là những người có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều, không muốn người khác biết mình đang chỉnh nha thì chỉnh nha mặt trong chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.
  Vậy có những loại niềng răng nào ?
  -Niềng răng tháo lắp: là loại niềng răng mà bệnh nhân có thể tháo lắp ra vào (thích hợp cho trẻ từ 7 – 12 tuổi)
  -Niềng răng cố định: là phương pháp gắn mắc cài cố định lên răng trong suốt quá trính chỉnh nha (thường dùng cho người trưởng thành đã mọc đủ răng viễn vĩnh)
   

Chia sẻ trang này