1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Những tiêu chí chọn lựa trung tâm Anh ngữ chất lượng

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi annhien2212, 12/9/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Xu hướng hội nhập quốc tế đang mở ra nhiều cơ hội học tập cũng như là việc làm hấp dẫn. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thiết yếu và tối quan trọng để có thể nắm bắt được mọi cơ hội cũng như là vươn ra thế giới. Hàng loạt các trung tâm đã tiếng Anh mọc lên khắp nơi. Khiến phụ huynh cũng như là học sinh khó khăn hơn ở trong việc chọn lựa trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng, uy tín cũng như là chuẩn quốc tế. Vậy tiêu chí hàng đầu nào để có thể chọn lựa được trung tâm Anh ngữ chất lượng nhất?
  Một trung tam tieng anh ha noi thật sự chất lượng thì sẽ phải giúp cho người học phát triển được tất cả 4 kỹ năng một cách nhanh chóng, tự nhiên cũng như là hiệu quả. Trung tâm Anh ngữ quốc tế APAX chính là sự chọn lựa tuyệt vời . Cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh. Theo đúng như chuẩn quốc tế cùng với chất lượng bảo đảm.
  Chất lượng đội ngũ giáo viên
  [​IMG]
  Đội ngũ giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc…), Việt Nam cũng đều tốt nghiệp cử nhân hoặc là thạc sĩ. Và sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế như CELTA. Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge B2 trở lên hoặc là tương đương. Đặc biệt tất cả những giáo viên đều có khả năng giao tiếp chuẩn. Ứng dụng tốt kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy. Giúp cho các học viên sinh hoạt cũng như là học tập trong môi trường nói tiếng Anh sinh động, tự nhiên, hiệu quả nhất.
  Chương trình cùng với phương pháp đào tạo tiên tiến chuẩn quốc tế
  Chương trình học đã được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng đối với từng cấp độ. Đối tượng người học kết hợp cùng với hệ thống kiến thức ngôn ngữ chuẩn mực. Gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và văn phong hay là hiểu biết văn hóa. Từ đó sẽ giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh.
  Cơ sở vật chất cùng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại nhất
  [​IMG]
  Cơ sở vật chất ớicùng hạ tầng kỹ thuật hiện đại, phòng học đã được thiết kế sinh động, bắt mắt, với những trang thiết bị đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học viên và môi trường học tập tan toàn và thoải mái
  Khi những giá trị cốt lõi là chất lượng đào tạo cùng với dịch vụ được ưu tiên giữ vững và phát triển, trung tam Anh ngu tai lao cai của APAX mong muốn góp phần đem đến cho người học những cơ hội học tập và phát triển không ngừng với Tiếng Anh – tấm hộ chiếu thời hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi khi mà các bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cũng như tư vấn để chọn lựa cho mình chương trình học thích hợp với mục đích.
   

Chia sẻ trang này