1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Những nguyên tắc bồi thường của hình thức bảo hiểm ô tô bắt buộc

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi annhien2212, 11/7/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Khi tai nạn xảy ra, ở trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm, thì các doanh nghiệp bảo hiểm sẽ phải bồi thường cho chủ xe cơ giới khoản tiền mà các chủ xe cơ giới đã bồi thường hoặc sẽ phải bồi thường cho người bị thiệt hại.
  [​IMG]
  Trong trường hợp các chủ xe cơ giới chết hoặc là bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, thì công ty bảo hiểm sẽ bồi thường trực tiếp dành cho người bị thiệt hại.
  Trường hợp cần thiết và doanh nghiệp bảo hiểm sẽ phải tạm ứng ngay cho các chi phí cần thiết và hợp lý ở trong phạm vi trách nhiệm bảo hiểm nhằm có thể khắc phục được hậu quả tai nạn.
  Mức bồi thường bảo hiểm:
  Mức bồi thường bảo hiểm về người: được xác định dựa trên Bảng quy định trả tiền bồi thường cho những thiệt hại về người theo quy định của Bộ Tài chính.
  [​IMG]
  Mức bồi thường thiệt hại về vật chất, tài sản: đã được xác định theo như thiệt hại thực tế cũng như là theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới.
  Công ty bảo hiểm sẽ không có trách nhiệm bồi thường phần vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm theo như quy định của Bộ Tài chính.
  Trường hợp mà các chủ xe cơ giới đồng thời tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho cùng một xe ô tô thì số tiền bồi thường cũng sẽ chỉ được tính theo hợp đồng bảo hiểm đầu tiên.
   

Chia sẻ trang này