1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Những điều không thể bỏ qua khi mua bảo hiểm ô tô

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi annhien2212, 8/2/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Một khoản đầu tư tài chính thông minh sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng vượt qua được các khó khăn nếu như không may gặp phải những tổn thất ở trong quá trình sử dụng ô tô.
  1. Chọn lựa hãng bảo hiểm uy tín và minh bạch.
  [​IMG]
  Người Việt Nam có thói quen tham gia về bảo hiểm ô tô bảo việt khá gượng ép, hoặc là theo lời tư vấn của người thân, chuyên viên tư vấn bán hàng, để rồi có thể chọn lựa bừa một hãng bảo hiểm nào đó. Điều này cũng sẽ khiến cho chính họ gặp khó khăn khi xe gặp sự cố và số tiền bồi thường sẽ bị cắt giảm và cũng không được như là kỳ vọng.
  2. Những quyền lợi bảo hiểm:
  Một số khách hàng thường sẽ chọn lựa gói bảo hiểm giá mềm mà ít quan tâm tới những quyền lợi đi kèm với hợp đồng. Nhưng “tiền nào của nấy”. Giá của những gói bảo hiểm của các hãng khác nhau chênh lệch chính do khác biệt có liên quan tới phạm vi bảo hiểm, hạn mức bồi thường, quyền lựa chọn garage sửa chữa, dịch vụ cứu hộ miễn phí và trách nhiệm chia sẻ chi phí của các khách hàng khi xảy ra sự cố dưới những hình thức như là khấu hao hoặc là mức miễn thường.
  3. Chất lượng về dịch vụ bảo hiểm:
  Yếu tố khác gần như là quan trọng nhất trong việc quyết định việc chọn lựa bảo hiểm ôtô của những chủ xe dày kinh nghiệm là chất lượng dịch vụ khi giải quyết bảo hiểm. Nhiều lái xe từng vô cùng đau đầu với những đơn vị cung cấp dịch vụ thiếu thiện chí khi có rủi ro, hoặc là khi kết nối với những đơn vị có liên quan như là xưởng sửa chữa và sẽ gây tốn kém thời gian lẫn công sức của các chủ xe mà kết quả cuối cùng thì lại không như là mong đợi.
  Vì lẽ đó mà những bác tài nên chọn lựa các công ty bảo hiểm có quan hệ với garage uy tín và cũng thuận tiện cho việc đi lại, sửa chữa cùng với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy.
   

Chia sẻ trang này