1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Nhẫn kim cương với cảm hứng màu sắc

Thảo luận trong 'Mua sắm, thời trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 29/11/18.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  NHẪN KIM CƯƠNG VỚI CẢM HỨNG TỪ MÀU SẮC

  Đá quý với nhiều màu sắc mang nhiều ý nghĩa, do đó bạn có thể chọn một chiếc nhẫn kim cương đá quý để bày tỏ lòng thành của mình với người ấy. Bạn có thể chọn loại đá tượng trưng cho tháng sinh của cô ấy - một chiếc nhẫn đính hôn sapphire cho cô dâu sinh tháng chín, hoặc một chiếc nhẫn đính hôn thạch anh tím cho sinh nhật tháng hai; hoặc chọn những loại đá quý tượng trưng cho tình yêu bỏng cháy, cho sự bất diệt hoặc bất kỳ điều gì bạn muốn bày tỏ.


  Bên cạnh đó, màu đá quý có thể ẩn ý về địa điểm yêu thích của bạn. Một chiếc nhẫn đính đá kim cương nếu bạn hoặc “người ấy” là người yêu biển, nếu thích ngắm nhìn bầu trời bạn có thể chọn chiếc nhẫn đính hôn sapphire, chọn emerald (ngọc lục bảo) nếu yêu màu xanh tươi của cây cối và thiên nhiên. Như vậy, chiếc nhẫn kim cương không chỉ biểu tượng cho lời nguyện ước mà còn mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

  NHẪN KIM CƯƠNG VỚI CẢM HỨNG TỪ NHỮNG CON SỐ

  Ngoài đá quý thì bạn có thể vận dụng cả những con số để cá nhân hóa chiếc nhẫn kim cương của mình – chọn một chiếc nhẫn đính số lượng các viên đá liên quan đến mối quan hệ của bạn. Nếu 2 bạn quen nhau 4 năm, bạn có thể chọn kiểu nhẫn “Journey” với 4 viên đá xếp cạnh nhau theo kích thước lớn dần, như kể hành trình yêu. Nếu yêu nhau 5 năm, bạn có thể chọn chiếc nhẫn đính hôn đính viên đá ở giữa, 2 bên là 2 viên đá nhỏ…. Cứ như vậy, bạn có thể đem cuộc sống của mình vào trong chiếc nhẫn đính hôn rồi đấy!


  Ngoài ra, số lượng viên đá đính trên nhẫn còn được dùng để biểu đạt trạng thái và ý nghĩa của mối quan hệ. Nhẫn đính 2 viên đá, hay còn gọi nhẫn Soul-mate là minh chứng hùng hồn cho tình yêu ươm mầm từ tình bạn; 2 viên đá chụm vào nhau biểu tượng cho bạn và người ấy, luôn đồng hành sẻ chia. Nhẫn 3 viên Past-present-future kể về tình yêu từ quá khứ - hiện tại – tương lai, là lời hứa bên nhau dù thời gian đổi dời. Nhẫn Halo với viên đá ở giữa, được bao bọc bởi 1 vòng tròn đính đá xung quanh là lời khẳng định, bạn chỉ có duy nhất người ấy trong đời.

  Giới thiệu một số nhẫn kim cương đẹp độc lạ:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Xem thêm tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   

Chia sẻ trang này