1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Nhẫn kim cương đẹp cầu hôn nên duyên vợ chồng

Thảo luận trong 'Mua sắm, thời trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 11/5/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp cũng là vật tượng trưng cho sự tình thực, khát khao mong muốn được cùng người con gái mình yêu đi tới hết thế cục. bởi thế, nhẫn kim cương đẹp cầu hôn thường sở hữu thiết kế cầu kỳ hơn nhẫn cưới. Nhẫn cầu hôn được trao trước lúc cưới, sở hữu ý nghĩa là quà tặng biểu hiện mong muốn đính hôn, mơ ước nên duyên vợ chồng của chàng trai với người tình.

  Do đây là vật biểu tượng cho 1 thời kỳ mới, nghiêm túc, mong muốn gắn kết trọn đời mang người mình yêu nên thông thường nhẫn cầu hôn chỉ sở hữu một loại.Tuy nhiên, bây giờ, phổ biến cặp đôi cũng đã chọn nhẫn đôi để khiến cho nhẫn cầu hôn. mang suy nghĩ cặp nhẫn chính là nhân chứng cho tình ái, đánh dấu một bước đột phá lớn trong tình cảm của cả 2.

  Chọn theo sở thích của nàng

  chiếc nhẫn cầu hôn sẽ được người thương đeo trên tay hàng ngày, vì vậy, việc chọn nhẫn quan yếu nhất là phải để ý đến tính cách thức, sở thích của nàng như thế nào để chọn được mẫu nhẫn vừa ý. Vốn dĩ kiểu dáng nhẫn cầu hôn thường cầu kỳ hơn nhẫn cưới, bên cạnh đó, giả dụ người ấy của bạn là cô gái giản dị, tinh tế thì việc chọn nhẫn quá kiểu cách thức và rườm ra sẽ “trật rơ” và ngược lại.

  chiếc nhẫn này thường được đính đá quý, đặc biệt là kim cương, bởi nó đại diện cho ý nghĩa của tình ái vĩnh cửu. với cô gái yêu sự mới mẻ, cầu kỳ thì việc chọn viên đá đính trên nhẫn mang hình giọt nước, hình vuông hoặc cái nhẫn được đính phổ quát viên đá quý nhỏ sẽ là gợi ý phù hợp. không những thế, giải pháp an toàn nhất cho những chàng chính là tậu nhẫn cầu hôn đính đá quý (hoặc kim cương) hình tròn, đây là kiểu nhẫn “không tuổi”, chẳng lúc nào lo lỗi mốt.

  Các mẫu nhẫn kim cương đẹp mà bạn không ngờ tới:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   

Chia sẻ trang này