1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

nhà cung cấp thiết bị kiểm soát ra vào khu vực trên thị trường miền bắc

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi VietNam Smart, 17/7/17.

 1. VietNam Smart

  VietNam Smart Member

  nhà cung cấp thiết bị kiểm soát ra vào khu vực trên thị trường miền bắc


  hệ thống kiểm soát ra vào được cung cấp bởi vietnamsmart là một sản phẩm an ninh thông minh vô cùng tiện nghị,kiểm soát vào ra bạn sẽ thấy thế nào khi ra ngoài không cần mang theo chìa khóa mà vẫn có thể đóng mở cửa bằng một cách dễ dàng và nhanh chóng và thoải mái đúng không.không những thế mà bạn còn giải quyết được vấn đề luôn phải lo lắng bị quên hay mất chìa khóa.


  với những thiết bị hiện nay kiểm soát ra vào,sẽ hỗ trợ tối đa cho giám đốc và người quản lý của các nhà đầu tư như,công ty,doanh nghiệp,nhà xưởng,chung cư,..với những khóa từ cho cửa thủy lực được trang bị những thiết bị thông minh cho phép xuất báo cáo cho người quản lý,cũng giúp cho giám đốc hay quản lý có thể theo sát và nhận dữ liệu của nhân viên từ phía xa.


  ngoài ra các khu vực được đặt văn phòng hay công trình của tổ chức như công ty hay trường học,..với những sản phẩm được thông dụng nhất chính là thiết bị khóa cửa điện tử để lắp đặt,với việc sử dụng phương thức sinh trắc học quét mã vân tay để xác minh trên hệ thống phần mềm thiết bị khóa cửa từ.với một dấu vân tay được xác thực đúng,thiết bị sẽ cho phép truy cập.


  • ngoài ra còn những các thiết bị khác để cho doanh nghiệp lựa chọn như;


  hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn các thiết bị khóa vân tay để lắp đặt tại các văn phòng,công trình công cộng do tính chất bảo mật cấp độ cao.thiết bị được sử dụng giao thức sinh trắc học.khóa cửa vân tay sẽ quét lấy mã vân tay của người muốn truy cập khu vực.  máy kiểm soát cửa là những thiết bị phổ biến nhất vì dễ sử dụng công nghệ thông minh. Thiết bị sử dụng giao thức sinh trắc học để thực hiện ghi công người chấm vân tay, như vậy với hệ thống việc chấm công hộ của nhân viên đã không còn diễn ra vì mỗi nhân viên đều có một dấu vân tay riêng và được người phụ trách ghi nhận trên hệ thống sửa cửa từ.


  An ninh tổng thể được đẩy mạnh với các hệ thống khóa vân tay cao cấp. Họ quyết định mua hàng lâu dài được mở rộng và có thể được tùy chỉnh xung quanh nhu cầu kinh doanh của bạn, và tùy thuộc vào mức độ khác nhau của các yêu cầu truy cập bảo mật. Với hệ thống kiểm soát truy cập hợp lý, giám đốc điều hành không còn phải lo lắng về việc quản lý nhân viên của mình một cách công bằng và chính xác.  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và kiểm soát truy cập hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   

Chia sẻ trang này