1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Nguyên tắt trong việc xây nhà mới

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi tuminhvo379, 12/1/17.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  Kiêng đặt bếp ở vị trí chiến lược của nhà

  Theo ý kiến của phong thuỷ, đặt bếp ở nơi Trung Cung hoặc Thượng Tâm của căn nhà trọ Huyệnnhà Bè nhà là điều khôn cùng tối kỵ. Bởi vì Trung Cung là 1 cung thụ động, vị trí mà mạch Khí phải được ổn thỏa và bình lặng, nếu đặt khu vực bếp ở cung này sẽ đem đến sự đảo lộn về sức khỏe và các nan giải liên tiếp, triền miên cho các người sinh sống. Theo Đó, ở nơi Trung Cung hoặc Thượng Tâm của căn nhà nên giảm thiểu đặt bếp.

  Nơi tuyệt vời nhất để đặt gian bếp là thật sâu trong tòa nhà.

  nếu như có điều kiện về ko gian, diện tích thì nên sắp xếp một phòng phía sâu sau nhà để làm cho gian bếp, 1 mặt của khu vực bếp nên nhìn về chỗ thoáng của căn nhà như sân sau nhà, lô gia, khoảng trống bên hông nhà… sẽ với đến điềm may, phúc lộc cho thân chủ.

  8. Kiêng đặt bếp ở chỗ lộ liễu, dễ thấy

  Bếp tuyệt đối không đặt lộ liễu và cũng rất kỵ đặt ngay cửa chính hoặc đối mặt mang cửa chính, đặt bếp như thế dân gian gọi là “khai môn kiến táo, tài phú đa hao”, còn phong thủy gọi gọn gàng là “Lộ Khẩu Táo”, sẽ có hại cho chủ sở hữu.

  Cửa chính của tòa nhà nên giảm thiểu được nhìn thẳng vào mồm bếp. Chỉ cần xét theo mặt công năng thì điều này cũng rất ko hợp lý, người đứng bếp sẽ gặp nan giải trong việc Quan sát không gian bên ngoài, nhất là việc Nhìn vào những người ra vào căn nhà.

  Về phong thuỷ, đặt bếp phương thẳng ra cửa chính ko chỉ làm tiền nong trong nhà luôn thiếu hụt, nhà trọ Quận 2 mà còn hao tốn tới sức khỏe của các người sinh sống.

  nếu như vì điều kiện bất khả kháng, không thể có khoảng không gian khác để đặt bếp thì chỉ cần sắp xếp hiếmi nơi của phần bếp nấu sao cho hạn chế thẳng hàng sở hữu cửa ra vào, dễ Nhìn vào và tiện lợi cho việc thổi nấu là ổn.

  9. Kiêng đặt nhà bếp đối diện có nhà vệ sinh

  Bếp là vị trí nấu nướng đồ ăn thức uống cho cả tổ ấm, thế nên ko gian phòng bếp cần phải giữ vệ sinh, ví như không thì bệnh tật sẽ vào người qua tuyến phố ăn uống, khiến hại đến sức khỏe, thậm chí còn sở hữu thể gây nguy ngập đên tính mạng.

  Toilet sở hữu rất nhiều vấn đề bẩn và vi trùng thành ra bếp nấu tuyệt đối ko đặt sắp phòng wc. đặc trưng cửa bếp ko nên đặt đối mặt với toilet.

  10. Kiêng đặt bếp đối diện phòng ngủ

  Bếp là vị trí nấu nướng nên thường nóng nực, sẽ mang hại cho sức khỏe, không những thế, lúc đun nấu khói dầu mỡ bay vào phòng nghỉ, ko thấp cho sức khỏe, bởi vậy nếu đặt bếp thẳng phương với cửa phòng ở sẽ mang hại cho sức khỏe. nhà trọ Quận 4 Càng không cát lợi khi bếp đặt sát phòng ở, quyến rũ là sở hữu giường ngủ, sẽ làm người sinh sống cảm thấy nóng nực, ngột ngạt, tinh thần không ổn định, dễ sinh bệnh.
   

Chia sẻ trang này