1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Người mệnh Thổ nên trang hoàng phòng ngủ như thế nào để hợp phong thủy?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi vietjapan01, 13/8/19 lúc 16:34.

 1. vietjapan01

  vietjapan01 Member

  trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thổ, gia chủ nên chú ý tới xây nhà cấp 4 hướng phòng, màu sắc, đồ vật để mang đến may mắn cho gia đình.
  Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau những ngày khiến cho việc nhọc mệt cho nên lúc bài trí phòng ngủ, gia chủ nên chú ý tới vận mệnh để lựa chọn cách thức bài trí đem lại may mắn cho những thành viên.

  Ngoài ko gian ngơi nghỉ thuần tuý, phòng ngủ còn là biểu trung cho hạnh, phúc, tài vận của gia chủ nên cứng cáp không được bỏ qua yếu tố phong thủy trong phòng ngủ gia đình.

  Theo đấy, trang trí phòng ngủ không hề đơn thuần chỉ là kê giường, trải thảm và ga mà nó cần được trang hoàng hợp phong thủy, vận mệnh để mang lại may mắn và hạnh phúc. Vậy đối với người mệnh Thủy nên bài trí phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thủy?

  sở hữu người mệnh Thổ, khi trang trí bạn nhà cấp 4 dưới 100 triệu mang thể dựa vào quy luật tương sinh tương khắc với 4 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa để xác định những mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Gia chủ lấy đó làm căn cứ để mang các sắp đặc, Phân tích chuẩn xác và thích hợp về mặt phong thủy, từ ấy giúp bạn có được phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ phù thống nhất. Sau đây là một số thông tin mà Các bạn mang thể tham khảo.

  Hướng phòng ngủ

  Đối sở hữu phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ, gia chủ nên chú ý nguyên tắc chọn hướng phòng ngủ theo ngũ hành là: - Chọn hướng thuộc hành tương sinh, có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của hành Thổ là hành hỏa tức hướng Nam.

  Chọn hướng theo hành Thổ theo ý kiến tương lượng (Thổ với Thổ) tức hướng : Tây Nam hoặc Đông Bắc.

  Theo đấy, gia chủ mệnh Thổ nên chọn các hướng đặt phòng ngủ, hướng giường ngủ là: Nam, Tây nam, Đông Bắc để nâng cao vượng khí và tài lộc cho gia đình.

  Màu sắc phòng ngủ

  Màu sắc phòng ngủ chính là điểm đặc sắc và trình bày cả tính của chủ nhân căn phòng. Để đảm bảo mang đến vượng khí thì bạn nên chọn các màu sắc hợp phong thủy với cung mệnh của mình.

  Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/tong-hop-29-mau-nha-cap-4-o-nong-thon-dep-don-gian-tiet-kiem.html

  Cụ thể, đối mang gia chủ mệnh Thổ khi chọn lựa màu sắc cho phòng ngủ, cần tuân theo tương sinh ngũ hành theo ngũ hành về màu sắc của các mệnh.

  Theo ấy, gia chủ sở hữu thể dựa vào mệnh của mình và kết hợp màu sắc theo mệnh Thổ mang mệnh Hỏa. Hoặc mang thể chọn màu khắc chế được như mệnh Thủy.

  các màu mà gia chủ mệnh Thổ với thể chọn là Tím, hồng, đỏ. Màu sở hữu chủ của chính mệnh Thổ như màu vàng đất, màu vàng và màu nâu đất. Màu thuộc hành Thủy nếu thích là xanh da trời, nước biển, đen. Các màu này đều sở hữu thể giúp gia chủ tăng trưởng phải chăng về tài lộc và gia cảnh. Chú ý tránh các màu như màu xanh đậm, xanh lá.

  trang bị trong phòng ngủ

  lúc chọn đồ sử dụng trong phòng ngủ, gia chủ mệnh Thổ nên chọn đồ với màu sắc thích hợp mang mệnh của mình như vậy như việc chọn màu sắc trang trí phòng ngủ.

  vật liệu thì nên chọn những sản phẩm vật dụng ko thuộc hành Mộc, tức thị giảm thiểu sự xuất hiện của hành Mộc trong phòng như (sàn gỗ, đồ gỗ ghế, bàn, cánh cửa).

  Theo ấy, bạn có thể chọn các chất liệu khắc ngoài gỗ để sắp xếp thiết bị trong phòng hợp phong thủy hơn.

  lúc trang trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ theo các chú ý trên sẽ giúp gia đình bạn vượng tài, lộc đắc và đoàn tụ.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này