1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Nếu bạn muốn sống thọ Nào hãy lấy vợ có trí thông minh cao

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi hoanglinhhn, 12/1/17.

 1. hoanglinhhn

  hoanglinhhn New Member

  Nào hãy cưới một người phụ nữ có trí tuệ cao...Điều một người đàn ông cần phải làm nếu anh ta muốn sống một cuộc sống lâu hơn

  Nói về hình mẫu phụ nữ lý tưởng của đàn ông thì có vẻ như Phần đông đều ná ná như nhau: ngoại hình đẹp, nhân cách tốt, đảm đang, vân vân và mây mây… Còn vấn đề học thức hay tư duy dường như không được để tâm rất nhiều lắm!
  Thậm chí như, rất nhiều anh chàng còn nghĩ nên cưới vợ kém thông minh hơn mình một chút cho "dễ quản". Và tiêu chí khi nói vui cửa miệng bao giờ cũng là 3 "ngờ": ngon – ngoan – ngu… Tuy nhiên có một phương pháp để rèn luyện tư duy cho bạn và vợ. Đó là line 98, giải tỏa stress từ cuộc sống.

  Khổ nỗi, các anh lại toàn đi trái lại với khoa học thôi. bởi vì gần đây những nhà khoa học đã chứng tỏ rằng rằng: là đàn ông, muốn kéo dài tuổi thọ, tốt nhất là nên kết hôn với một người phụ nữ thông minh!

  Không có gì khó hiểu khi sự thông minh về trí thông minh có khả năng nâng tầm giá trị của một người phụ nữ. Và một nghiên cứu mới đây nhất đã cho thấy rằng khi sự thông minh hiện diện trong một người phụ nữ, nó thực sự có thể giúp tăng tuổi thọ cho đối tác của cô ấy, đồng thời cũng có tác dụng ngăn ngừa chứng mất trí nhớ.

  [​IMG]

  Một thí nghiệm đã được tiến hành, theo đó sức khỏe của các cặp song sinh giống hệt so tài lẫn nhau sẽ được kiểm tra và đo lường. Kết quả đã cho thấy rằng môi trường xung quanh một người có ảnh hưởng lớn đến khả năng tư duy của họ.
  các nhà nghiên cứu xác định rằng các người đàn ông kết hôn với những phụ nữ thông minh thì sẽ sống dài hơn và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, họ cũng rất hiếm khi mắc các bệnh như alzheimer hoặc mất trí nhớ.

  Lý giải cho điều này, những nhà nghiên cứu cho biết, những game trí tuệ có tác dụng ngăn ngừa các chứng bệnh kể trên bởi vì chúng kích thích não bộ. vì vậy, khi kết hôn với một người phụ nữ có chỉ số IQ cao hoàn toàn thích hợp để giả định rằng cô ấy sẽ không ngừng kích thích tư duy của bạn, qua đó có khả năng có một tác động tích cực đến khả năng nhận thức của bạn.

  Điều bất ngờ là một số người đàn ông đã được xác định là có khả năng siêu chất não "yếu", nhưng họ lại không bị bất kỳ triệu chứng nào đã cho thấy họ có sức khỏe tâm thần kém – đơn giản chỉ vì họ đã kết hôn với một người phụ nữ rất thông minh.

  upload_2017-1-12_15-49-14.jpeg


  Lawrence Whalley, giáo sư danh dự về sức khỏe tâm thần tại khoa Y học và Khoa học cuộc sống, thuộc trường Đại học Aberdeen (Anh), cho biết:

  "Điều một người đàn ông cần phải làm nếu anh ta muốn sống một cuộc sống dài hơn là Hãy cưới một người phụ nữ thông minh. Không có gì hiệu quả hơn là trí thông minh cả."

  Thực tế, các cô gái tự hào về trí thông minh của mình thường lớn lên là các người có trách nhiệm hơn và thú vị lập hơn. Khi các chàng trai kết hôn với các cô gái này, họ sẽ có rất nhiều khả năng tạo ra một bầu không khí gia đình vui tươi hơn cho vợ và con cái.

  tuy vậy, ở đời sống thực tế, dường như vẻ đẹp về tri thức của phụ nữ vẫn chưa được nhìn nhận một phương pháp đúng mực, thay vào đó, Đa phần chúng ta vẫn đề cao vẻ đẹp hình thức hơn cả.

  Thông qua nghiên cứu này cho thấy, một người đàn ông quan tâm đến trí thông minh của đối tác sẽ được chăm sóc sức khỏe thể cực chất và tinh thần hiệu quả. Và điều này hoàn toàn có thể có những tác động tích cực đối với toàn xã hội.
   

Chia sẻ trang này