1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Mua hàng Online không ngại lừa đảo với công nghệ mới

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi doanmauhoai, 6/12/16.

 1. doanmauhoai

  doanmauhoai Member

  Sendo.vn là một trong các đơn vị thương mại điện tử đi tiên phong trong những việc phần mềm công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data) nhằm mục tiêu loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng, tặng ảo. Sử dụng công nghệ tốt như vậy cho trang TMĐT của mình nên việc Sendo.vn lừa đảo là không thể xảy ra.

  ngày nay, hầu hết sản phẩm tại các trang thương mại điện tử đều phải sở hữu mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt, hàng nhập khẩu vật liệu tốt, giao hàng tại nhà. mặc dù thế, vẫn còn đấy thực trạng rất nhiều quý khách hàng phản ánh bị lừa đảo khi dòng sản phẩm không giống Tấm hình quảng cáo trên website, giá được nâng lên rồi hạ xuống.

  môi trường xung quanh sale thương mại điện tử nhiều mức độ cạnh tranh cũng đang đương đầu với ít nhiều tình huống hàng giả, giả mạo. Trước sự việc nhiều du khách hàng phản ánh các website bán sản phẩm lừa đảo làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của tương đối nhiều sàn TMĐT, chợ trực tuyến marketing trang nghiêm như Sendo.vn.

  Sendo.vn đặt tiêu chí thương hiệu và niềm tin phải luôn song hành. Do đó, để tránh các cửa hàng trực tuyến bán hàng kém chất lượng, lân cận việc cam đoan ưu đãi giảm giá thật, đơn vị này đã tiên phong đưa vào sử dụng công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data), tại tiệc tùng mua sắm online 02/12.

  Big Data là công nghệ mới để xử lí lượng dữ liệu càng ngày càng lớn của các doanh nghiệp. Thông qua nguồn dữ liệu này, ta hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích, so sánh các số liệu trong quá khứ. Từ đó, ta đặt ra các quyết định đúng chuẩn hơn, cũng giống như dự đoán những xu hướng trong time tới. một số phần mềm của Big Data là tự động hóa một trong những khâu trong quản lý và vận hành (ví dụ việc chọn dòng sản phẩm giảm giá thật), để từ đó mang tới Trải Nghiệm tốt, người tiêu dùng không còn nơm nớp lo ngại hàng lừa đảo.
  [​IMG]


  Tại VN, Big Data chưa được áp dụng rộng thoải mái trong ngành thương mại điện tử. Với lợi thế về hạ tầng công nghệ thông tin từ công ty mẹ là FPT - tập đoàn công nghệ hàng đầu nước ta, công ty CP Công nghệ Sen Đỏ - đơn vị chủ quản chợ online Sendo.vn là một trong ít các doanh nghiệp TMĐT áp dụng Big Data.

  Khi đơn vị này vận dụng nghiên cứu và phân tích dữ liệu lớn trên 5 triệu sản phẩm được bán bởi 80.000 shop, yên cầu sự bài bản trong thời gian xử lý nhằm đảm bảo an toàn đem về các sản phẩm tốt loại trừ đúng mực hàng nhái hàng nhái; và kiểm tra độ đáng tin cậy về giá thành sau cùng của các cửa hàng trong liên hoan tiệc tùng mua hàng online 02/12. Nói riêng về thuật toán loại bỏ khuyến mãi ngay ảo, Sen Đỏ dựa vào lịch sử thay đổi giá của cửa hàng và lịch sử hào hùng đơn hàng thành công để xác định đâu là giá cửa hàng giảm thật.


  Được biết, đây là chương trình lớn trong năm nhằm hỗ trợ người tiêu dùng mua hàng rất chất lượng giá cả tương đối rẻ do Sendo.vn kết hợp Cục Thương mại điện tử và CNTT của Bộ Công Thương, Hiệp hội Thương mại điện tử nước ta & một vài đơn vị khác tổ chức. đấy là năm thứ ba event ra mắt bởi đầu tháng 12 được xem là thời điểm thuận tiện để người tiêu dùng mua hàng, thay đổi sản phẩm sử dụng với túi tiền tiết kiệm, thay vì chờ cận tết, túi tiền dòng sản phẩm tăng, thị trường khan hiếm hàng.
   

Chia sẻ trang này